Diễn viên Thái Nhã Vân, dù đang theo học tại Na Uy, vẫn được Công ty An Vy Nguyễn ký hợp đồng làm đại diện thương hiệu cho Bình Trĩ Vương, một sản phẩm chất lượng cao vừa được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tặng Huy chương vàng về “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

binh-tri-vuongBắt đầu từ hôm nay Bình Trĩ Vương sẽ mở chiến dịch quảng bá cùng với hình ảnh mới của Thái Nhã Vân

Được biết, Bình Trĩ Vương là sản phẩm được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên, giúp điều trị các bệnh về trĩ, sa búi trĩ, chảy máu, táo bón kéo dài, đau rát hậu môn… Đây là sản phẩm đã được sử dụng trong nhiều năm qua an toàn và hiệu quả cho người bệnh đến điều trị trĩ tại các cơ sở ĐNT của PGS.TS – thầy thuốc ưu tú Đỗ Ngọc Tấn. Bình Trĩ Vương vừa được Hiệp hội Thực phẩm chức năng VN tặng Huy chương vàng về “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014.

Công ty CP thương mại dịch vụ An Vy Nguyễn là đơn vị phân phối độc quyền Bình Trĩ Vương tại VN và đã tín nhiệm gương mặt xinh xắn cùng với sự nổi tiếng của Thái Nhã Vân nên đã ký hợp đồng dùng hình ảnh của cô diễn viên này để quảng bá cho thương hiệu Bình Trĩ Vương.

Sản phẩm có mặt ở các cửa hàng đông tây dược trên toàn quốc và hệ thống phòng khám ĐNT.

Điện thoại tư vấn chuyên môn – 0904.172709, tư vấn bán hàng – 0904.293839.

Web www.dongoctan.com.vn.
Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

TT được cung cấp bởi Cty An Vy Nguyên

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc