Banner Nhật Hạ

(Phụ nữ hiện đại) – Hồng Lụa rất ham học và từng ước mơ được làm việc trong bưu điện, nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, ước mơ đành dang dở, cô rời khỏi ghế nhà trường khi chưa học hết cấp 3. Sau đó, cô lấy chồng Đài Loan, rời quê hương sang nơi đất khách quê người với biết bao bỡ ngỡ, khó khăn và thiếu thốn.

Cô gái có xuất thân nghèo khó nhưng chưa bao giờ nghèo ý chí

Ở nơi xứ người, có nhiều lúc Hồng Lụa cảm thấy cuộc sống thật bế tắc, tinh thần xuống dốc. Thế nhưng, cơ duyên đã giúp cô biết đến Phật pháp và Sư phụ Tịnh Như tại Đài Loan, cũng nhờ vậy Hồng Lụa vỡ lẽ ra nhiều điều, tỉnh táo và suy nghĩ lạc quan, yêu đời hơn.

Bén duyên với kinh doanh

Khi Hồng Lụa ý thức được việc phải chăm sóc sắc đẹp nhiều hơn, An Thy Organic chính là dòng sản phẩm cô tin tưởng lựa chọn. Từ đó, Hồng Lụa muốn được chia sẻ đến các chị em phương pháp chăm sóc da hiệu quả của mình và hơn hết, cô muốn góp quỹ xây dựng Chùa Việt Đài nên đã quyết tâm nhập hàng về bán.

Công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi và phát triển nhờ sản phẩm hiệu quả, chiếm được cảm tình của cả người Việt lẫn người Đài Loan. Hồng Lụa không chỉ kiếm được lợi nhuận từ việc kinh doanh để góp phần xây dựng chùa Việt Đài, cô còn tạo công ăn việc làm cho nhiều chị em khác có thêm nguồn thu nhập ổn định.

Bằng sự kiên trì và cố gắng không ngừng nghỉ, Hồng Lụa trở thành Tổng đại lí đầu tiên của hệ thống An Thy Organic tại Đài Loan, cô còn được Công ty tin tưởng giao phó trọng trách thủ lĩnh để phát triển sản phẩm mạnh hơn tại thị trường Đài Loan.

Những gì Hồng Lụa đã và đang thể hiện hoàn toàn xứng đáng với vai trò thủ lĩnh của mình. Cô thường xuyên tổ chức những buổi chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng bán hàng hiệu quả cho mọi người trong hệ thống, nhờ đó số lượng khách hàng và doanh thu tăng vượt bậc.

Hồng Lụa tin rằng, với sự nỗ lực hết mình, cô sẽ dẫn dắt hệ thống tiến xa hơn nữa để sản phẩm An Thy Organic sẽ có mật độ phủ sóng dày đặc không chỉ tại Việt Nam mà còn khắp đất nước Đài Loan. Và trên hết, cô mong rằng lợi nhuận từ việc kinh doanh sẽ giúp ngôi chùa Việt Đài sớm hoàn thiện, là nơi nương tựa an yên cho những người con Việt xa xứ.

T.H 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Banner Nhật Hạ