Hơn 200 khách mời, bao gồm đại diện lãnh đạo chính phủ phía Việt Nam và Nhật Bản, các đối tác, đại lý phân phối và khách hàng đã tham dự buổi công bố lễ sáp nhập với Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Dịch vụ Ngữ Á châu và buổi trình diễn thời trang tóc theo chủ đề “Fusion (Hòa hợp)” và “Together (Đồng hành)”. Chương trình diễn ra vào sáng 12/3/2018, tại Khách sạn Nikko Saigon.

Buổi lễ chính thức công bố Tập đoàn Takara Belmont đã sáp nhập với công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Dịch vụ Ngữ Á Châu, một công ty hàng đầu về sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm hóa chất ngành tóc Việt Nam vào ngày 25 tháng 1 năm 2018. Tập đoàn Takara Belmont là công ty chuyên sản xuất các thiết bị chuyên dụng cho phòng khám nha khoa, các thiết bị và mỹ phẩm, hóa chất chuyên dụng đồng thời thiết kế và thi công nội thất cho các tiệm cắt tóc nam, salon uốn tóc nữ, thẩm mỹ viện chăm sóc da và móng. Còn Ngữ Á Châu là công ty 100% vốn Việt Nam (trước khi được sáp nhập) phát triển mạnh với thương hiệu mỹ phẩm hóa chất chủ lực là “KANAC” dành riêng cho các salon tóc với một nhà máy sản xuất và phối hợp với các đại lý phân phối để xúc tiến bán hàng trên toàn quốc.

Ông Hidetaka Yoshikawa, Chủ tịch Tập đoàn Takara Belmont và ông Nguyễn Văn Ngữ, nhà sáng lập Ngữ Á Châu (NAC) 

Trong buổi công bố, đại diện tập đoàn cũng đã chia sẻ về việc sáp nhập với Ngữ Á Châu cũng như giới thiệu đội ngũ nhân sự điều hành mới và vẫn giữ nguyên tên gọi của công ty là Ngữ Á Châu và tập trung đầu tư, tiếp tục đẩy mạnh sản phẩm chủ lực mang thương hiệu KANAC tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Từ năm 1956, Takara Belmont đã thành lập chi nhánh tại Hoa Kỳ. Tại thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam, năm 2013, tập đoàn đã xây dựng và khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị nha khoa tại Khu công nghiệp Long Đức tỉnh Đồng Nai. Sau khi sáp nhập, Takara Belmont bổ nhiệm một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm từ Tập đoàn về làm Giám đốc Sản xuất (CPO) để áp dụng công nghệ Nhật Bản, tăng cường chất lượng, đẩy mạnh thương hiệu KANAC thành thương hiệu hóa chất  số 1 ngành tóc không chỉ tại thị trường Việt Nam mà cả tại thị trường các nước trong khu vực, nhằm đạt được mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Siêu mẫu Trần Hải Đăng Vietnam Nextop Model 2015 và Á hậu biển xanh toàn cầu 2015 Kim Nguyên chúc mừng ban lãnh đạo của tập đoàn Takara Belmont và công ty Ngữ Á Châu

Ông Đặng Văn Ngữ – CEO Công ty Ngữ Á Châu chia sẻ trong buổi lễ sáp nhập: “Tập đoàn Takara Belmont có tuổi đời gấp 10 lần Ngữ Á Châu. Khi ngành tóc của Việt Nam còn đang chập chững định hình, khi Ngữ Á Châu, dẫu thuộc doanh nghiệp hàng đầu vẫn còn đang loay hoay đi tìm tầm nhìn và định hướng phát triển lâu dài thì ngành tóc trên thế giới đã có những bước tiến rất xa, những doanh nghiệp có hệ thống kinh doanh và sản xuất các thiết bị chăm sóc tóc và làm đẹp toàn cầu và toàn diện như Takara Belmont thuộc vào hiếm. Được gia nhập vào hệ thống này và nhanh chóng có được cánh tay nối dài để ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam có thể nhanh chóng tiếp cận và hội nhập nhanh với thế giới, đối với Ngữ Á Châu và cá nhân tôi mà nói, quả là một niềm vinh hạnh lớn. Vì thế, với việc sáp nhập lần này, tôi tin tưởng rằng thông qua việc có được sự hỗ trợ đầy đủ và sâu sát từ phía tập đoàn Takara Belmont, Ngữ Á Châu có thể nhanh chóng “lột xác”, góp phần giúp cho các salon tóc có thêm điểm tựa vững vàng trong kinh doanh và hoạt động nghề tóc và người tiêu dùng Việt Nam có thêm nhiều lợi ích gia tăng để giữ gìn và nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp của mình”. 

Ông Hidetaka Yoshikawa, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Takara Belmon phát biểu tại buổi lễ

Về phía tập đoàn tập đoàn Takara Belmont, ông Hidetaka Yoshikawa, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn cũng cho biết: “Tại Việt Nam, khoảng 5 năm trước vào tháng 7 năm 2013, tập đoàn Takara Belmont đã khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị y tế Belmont Manufacturing Co., tại khu công nghiệp Long Đức cách TP.HCM 1 giờ đồng hồ. Trong thời gian làm việc tại đây, chúng tôi cảm nhận được con người Việt Nam hết sức chăm chỉ, cần cù và tốt bụng, thân thiện. Người Việt Nam rất khéo tay, chuyên cần nên thực sự rất phù hợp với công việc tại salon làm đẹp. Trong lúc đang có những cảm nghĩ như vậy thì tôi lại được gặp gỡ Công ty Ngữ Á Châu. Tôi nghĩ rằng đây là một mối lương duyên rất tốt đẹp. Vì thế, hôm nay trong sự kiện này, với chủ đề “Fusion (Hợp nhất)” và “Together (Bên nhau)”, tôi tin tưởng rằng sự hội nhập của một công ty đầu ngành trong nước Ngữ Á Châu và một tập đoàn hàng đầu thế giới của Nhật Bản, cùng với các vị quan khách và các đối tác chiến lược hiện diện tại buổi lễ ngày hôm nay sẽ đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp ở Việt Nam. Xin hãy kỳ vọng vào những hoạt động trong tương lai của công ty Ngữ Á Châu”.

Nhà tạo mẫu tóc Masa Honda (ảnh bìa trái) – đại diện Nhật Bản trình diễn tạo mẫu tóc 

Các người mẫu trình diễn những tác phẩm nghệ thuật của nhà tạo mẫu tóc đến từ Nhật Bản và Việt Nam

 

Về Tập đoàn Takara Belmont

Takara Belmont, được thành lập năm 1921, gia nhập vào ngành công nghiệp làm đẹp từ năm 1931 bằng việc bắt đầu sản xuất ghế cắt tóc nam. Ban đầu, các sản phẩm chủ yếu là ghế cắt tóc, ghế chuyên dụng trong salon làm đẹp, thiết bị bồn gội đầu. Từ năm 1966, tập đoàn sản xuất thêm dòng hóa chất mỹ phẩm chuyên dụng trong salon tóc. Từ năm 1977, Takara Belmont đã xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên dụng LEBEL.

Thương hiệu LEBEL được giới chuyên gia ngành tóc đánh giá cao và tin tưởng sử dụng, hiện đang chiếm thị phần lớn thứ 2 tại thị trường nội địa Nhật Bản. Các sản phẩm của thương hiệu LEBEL bao gồm mỹ phẩm dưỡng tóc, hóa chất uốn tóc, hóa chất nhuộm tóc, wax tạo kiểu tóc, v.v…

 

Chi Chi 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất