Phong Cách Doanh Nhân

Trong hai ngày 26 và 27/10/2016, đoàn công tác của Tập đoàn Central Group Việt nam, Hệ thống siêu thị Big C, Hệ thống siêu thị Lan Chi phối hợp với trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng 900 phần quà trị giá 260 triệu đồng cho đồng bào ở miền Trung gặp khó khăn sau trận lũ lớn xảy ra hồi đầu tháng 10 vừa qua.

Theo đó, tại các xã Hưng Lợi, Hưng Nhân (Huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An); xã Ân Phú, huyện Vũ Quang (tỉnh Hà Tĩnh) và một số xã của tỉnh Quảng Trị, Hệ thống siêu thị Big C đã phát tận tay người dân 700 phần quà trị giá 200 triệu đồng; mỗi phần quà là các nhu yếu phẩm gạo, dầu ăn, bột ngọt, mì gói và bột giặt. Cũng tại một số xã ở tỉnh Quảng Trị, Hệ thống siêu thị Lan Chi còn tặng thêm 200 phần quà trị giá 60 triệu.

Đại diện Tập đoàn Central Group (trái) trao bảng hỗ trợ tượng trưng trị giá 100 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An
Đại diện Tập đoàn Central Group (trái) trao bảng hỗ trợ tượng trưng trị giá 100 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An

Trong tháng 10 vừa qua, tại các tỉnh miền Trung như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị mưa lớn đã khiến nhiều xã bị ngập lụt trên diện rộng, khiến người dân bị thiệt hại nặng. Hoa màu bị hư hại, gia súc, gia cầm bị lũ cuốn trôi, các vật dụng, tàu thuyền bị hư hỏng, nhiều ngôi nhà bị ngập trong nước, nhiều vùng bị cô lập.

«Hôm nay, với tình cảm, tấm lòng của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên trong toàn Hệ thống siêu thị Big C đã vượt đường sá xa xôi về với bà con hai xã Hưng Lợi và Hưng Nhân huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An trao 300 suất quà, tổng trị giá 100 triệu đồng, bao gồm nhu yếu phẩm cần thiết: gạo, mì chính, bột nêm, bột canh, mì tôm,…. Đây là nguồn động viên, sự sẻ chia, chung tay giúp đỡ  người dân  sớm vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra. Chúng tôi trân trọng những gói quà, những lời động viên đã giành cho người dân», bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An phát biểu.

Đông đảo người dân đến nhận quà hỗ trợ của Central Group, Big C và Lan Chi
Đông đảo người dân đến nhận quà hỗ trợ của Central Group, Big C và Lan Chi

Tại tỉnh Quảng Trị, Hệ thống siêu thị Lan Chi cũng trao tặng đến người dân nơi đây 200 phần quà trị giá 60 triệu đồng.

Nói về sự kiện này, ông Hồ Quốc Nguyên, Giám đốc Quan hệ Công chúng của Big C Việt Nam, cho biết: “Với cam kết cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam và đóng góp vào sự thịnh vượng của quốc gia, chúng tôi hy vọng sẽ góp sức mình giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn và từng bước ổn định cuộc sống”.

Cán bộ văn phòng chính Big C Việt Nam nhiệt tình quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung
Cán bộ văn phòng chính Big C Việt Nam nhiệt tình quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung

Trước đó, từ ngày 18/10/2016, cùng sự cho phép và hợp tác chặt chẽ của Trung ương Hội Chữ thập đỏ, Hệ thống siêu thị Big C đã tổ chức chương trình quyên góp « Hướng về miền Trung » tại văn phòng chính và 34 siêu thị Big C trên toàn quốc nhằm hỗ trợ khẩn cấp cho người dân tại các tỉnh Bắc miền Trung, giúp họ nhanh chóng tái thiết và ổn định cuộc sống sau lũ.

Theo ông Hồ Quốc Nguyên, chương trình quyên góp đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tập thể nhân viên Hệ thống siêu thị Big C, Hệ thống siêu thị Lan Chi cũng như những khách hàng đến mua sắm tại hai hệ thống siêu thị, thể hiện tinh thần tương thân tương ái truyền thống cao quý của người Việt Nam. Chương trình cũng thể hiện cam kết mạnh mẽ của Hệ thống siêu thị Big C và Hệ thống siêu thị Lan Chi luôn luôn hướng đến lợi ích của cộng đồng trong hoạt động kinh doanh.

PNHĐ & Big C
  • *Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất