Cuộc thi “Thiết kế không gian bếp độc đáo cùng Phan Anh Luxury Living” phát động bởi Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp từ tháng 9-2015 sắp hết thời hạn nhận thiết kế dự thi, ngày 15-1-2016.

nha dep

Trở thành nét đặc trưng của Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp trong suốt 18 năm qua, các cuộc thi đóng vai trò như một sân chơi thú vị, đồng thời tăng cường sự kết nối và chia sẻ giữa độc giả với các nhà thiết kế về công năng, nghệ thuật và những giá trị thời thượng.

Sự kết hợp của Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp và Phan Anh Luxury Living lần này là một nét mới, tạo thêm nguồn cảm hứng cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế, độc giả yêu mến Nhà Đẹp có khả năng thiết kế…

Từ khi phát động đến nay, Ban tổ chức đã nhận được nhiều phản hồi từ phía độc giả. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý bạn đến cuộc thi.

Hiện chúng tôi vẫn tiếp tục chờ đón các thiết kế dự thi cho đến hết ngày 15-1-2016. Rất mong nhận được ngày càng nhiều các thiết kế gửi về cũng như các thắc mắc của quý độc giả để cuộc thi thành công trọn vẹn.

Về thư viện các thiết bị bếp SieMatic do Phan Anh Luxury Living cung cấp, chúng tôi đã có cập nhật trên website chính thức của Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp (www.tcnhadep.com). Tuy nhiên, bạn có thể vào trực tiếp đường link dưới đây để có thông tin cần thiết: https://drive.google.com/folderview?id=0B5DTEdkuX5lXMS00alA2U19JNjA&usp=sharing.

Trong tiêu chí cuộc thi, Ban tổ chức đã nhấn mạnh sự tự do, sáng tạo và rất khuyến khích các ý tưởng và xu hướng rõ nét. Việc phối hợp, sử dụng linh động từ nhiều bộ sưu tập SieMatic, đưa ra nhiều giải pháp thú vị trong không gian lẫn khai thác ưu điểm trang trí hiệu quả… đều rất đáng hoan nghênh.

Theo Tạp chí Kiến trúc Nhà đẹp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc