Ngày 08/07/2015, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall (Số 5, đường Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. HCM), tạp chí Du lịch & giải trí và công ty TNHH truyền thông Nam Đình chính thức công bố sự kiện bình chọn và tôn vinh các nữ doanh nhân qua ảnh “Nữ hoàng doanh nhân 2015”.

Ban tổ chức, nhà tại trợ, thành viên ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện
Ban tổ chức, nhà tại trợ, thành viên ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Sân chơi tôn vinh Nữ hoàng doanh nhân được tổ chức dưới hình thức qua ảnh, chính thức khởi động từ ngày 02/06/2015. Theo đó, các nữ doanh nhân có thể gửi hình ảnh của mình về website www.nuhoangdoanhnhan.vn hoặc tạp chí Du lịch & giải trí. Ban biên tập sẽ chọn lựa những bức ảnh hợp với tiêu chí của ban tổ chức để đăng tải trên website cuộc thi.

Cuộc thi dự kiến sẽ có 03 vòng: Vòng 1 – Bình chọn qua mạng, Vòng 2 – top 30 nữ doanh nhân, Vòng 3 – top 18 và kết thúc sân chơi là một đêm Gala trao giải và giao lưu vào ngày 25/08/2015.

Ông Nguyễn Kỳ Nam - đại diện TC Du dịch & Giải trí tặng hoa cho các nhà tài trợ
Ông Nguyễn Kỳ Nam (ngoài cùng bên phải) – đại diện TC Du dịch & Giải trí tặng hoa cho các nhà tài trợ, ban giám khảo

Trong sự kiện, ban tổ chức cũng đã công bố các thành viên Ban giám khảo gồm có ông Nguyễn Đại Bàng – Tổng biên tập tạp chí Du lịch; bà Quỳnh Paris – Nhà thiết kế thời trang từng trình diễn trên nhiều sàn diễn quốc tế; Biên đạo múa Lê Việt – người từng chỉ đạo nhiều dự án nghệ thuật thành công.

Á khôi Người đẹp Hoa anh đào và lọt vào Top 10 Miss Ngôi Sao.

Á khôi Người đẹp Hoa anh đào và lọt vào Top 10 Miss Ngôi Sao Phan Thị Thanh Nhàn là khách mời đã chia sẻ thông tin về những cuộc thi dành cho phái đẹp
Á khôi Người đẹp Hoa anh đào và lọt vào Top 10 Miss Ngôi Sao Phan Thị Thanh Nhàn là khách mời đã chia sẻ thông tin về những cuộc thi dành cho phái đẹp

Hiện chương trình đang được đồng hành bởi các nhà tài trợ như:

Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall, Chăm sóc sắc đẹp Thảo Tây, Mỹ Phẩm Murad, Sam Lan Spa; trang phục công sở Charfas, áo dài Tuấn Hải, trang phục da hội Mode The France, kỹ thuật Video HD Technology, Photo Tang Phúc, Makeup GHY và An Bourjour

BTC vẫn mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ khác đến hết ngày 25/08/2015.

IMG_4277

Về Tạp chí Du lịch & Giải trí:

Là mt trong nhng tp chí uy tín và lâu đi nht trong th trưng tp chí Du lch ti Vit Nam, Du lch & Gii trí hưng đến đi tưng là nhng doanh nhân và gia đình đang tìm kiếm chuyến du lch an toàn, thun tin và đng cp. Thế mnh có mt trên các sp báo và nhng resort, nhà hàng quán café trên toàn quc giúp chúng tôi tiếp cn đến đưc nhiu đi tưng đc gi. Tp chí phát hành vào ngày 15 hàng tháng. 

Phụ Nữ Hiện Đại đồng hành truyền thông cùng cuộc thi này

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc