Sau khi đăng quang Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015, Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em nhận được lời mời tham dự Hoa Hậu Toàn Cầu 2015 (Miss Global 2015) từ Ban Tổ chức cuộc thi. Từ những ý nghĩa tích cực cho cộng đồng và người tham dự mà cuộc thi Miss Global mang lại, công ty Sen Vàng – Đơn vị tổ chức Hoa khôi ĐBSCL 2015 quyết định sẽ hỗ trợ tài chính, lên kế hoạch rèn luyện trong vòng 03 tháng từ đây đến thời điểm tham gia tranh tài, chuẩn bị cho Nam Em những bước đi vững chắc nhất để bước ra đấu trường nhan sắc  thế giới.  

Trong quá trình thi, Nam Em sẽ được làm việc và tiếp xúc với những người đẹp, những chuyên gia làm đẹp, nhiếp ảnh gia hàng đầu… đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong 14 ngày tại đất nước Philippines, các thí sinh sẽ tham gia những chuỗi hoạt động liên tục bao gồm: luyện tập cho đêm chung kết, chụp ảnh, trình diễn thời trang, tham gia các hoạt động từ thiện, giao lưu trả lời phỏng vấn với các đơn vị báo đài lớn tại khu vực.

Đêm chung kết hứa hẹn là một đêm bùng nổ của sắc đẹp, thời trang và những tiết mục giải trí đỉnh cao. Một số hạng mục thi mà thí sinh phải vượt qua để đạt được vương miện Hoa Khôi Toàn Cầu 2015 như: trình diễn trang phục truyền thống, trình diễn áo tắm, trình diễn trang phục dạ hội, trả lời phỏng vấn sơ lược từ Ban giám khảo… Giải thưởng dành cho người thắng cuộc lên đến 20,000USD.

Cuộc thi diễn ra tại Resort 6 sao City of Dreams Resort (Manila, Philippines) từ ngày 11/10/2015. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình lớn nhất Philippines ABS-CBN và dự kiến tiếp sóng trên một số kênh truyền hình tại Việt Nam vào ngày 25/10/2015.

Những hình ảnh mới nhất của Hoa khôi Nam Em sau đăng quang:

Nam Em Nam Em_1 Nam Em_2 Nam Em_3 Nam Em_4 Nam Em_5 Nam Em_6 Nam Em_7 Nam Em_8 Nam Em_9 Nam Em_10 Top 3_1 Top 3_2 Top 3_3 Top 3_4

 H.Duy/ Nguồn: Sen Vàng/ CamMedia

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc