Talkshow “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” số 07 do nest by AIA tổ chức với nhân vật khách mời đặc biệt là nữ họa sỹ body painting Miên Thảo đã diễn ra vào tối 26/8/2016 vừa qua tại nest by AIA (tầng 2 tòa nhà Bitexco, quận 1, TP.HCM).

TT liên quan: Talk show “Thất bại của tôi,Thành công của bạn” 07: Miên Thảo – Một phụ nữ tài năng lạ lùng

Quang cảnh buổi talk show diễn ra tại nest by AIA Tp.HCM
Quang cảnh buổi talk show diễn ra tại nest by AIA Tp.HCM

Chương trình Friday Network với thể loại Talkshow “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” – là một sân chơi văn hóa định kỳ dành cho doanh nhân nhằm chia sẻ những khó khăn và thuận lợi trên con đường đi đến thành công, những cơ hội và trải nghiệm trong đời sống và hành trình tạo nên chỗ đứng như ngày hôm nay; giúp cộng đồng nhìn rõ sự phấn đấu, tháo gỡ những khó khăn và chia sẻ những góc khuất sâu bên trong mỗi “nhân vật” chưa có dịp giải bày.

“Không định hình mình trong một gu nào cả, cứ thích là vẽ” – đó cũng là chia sẻ đáng nhớ của Miên Thảo - nữ nghệ sĩ body painting hàng đầu Việt Nam trong talkshow  với sự dẫn dắt của hai MC Đào Thế Hoàng và nhà báo Đỗ Hương.
“Không định hình mình trong một gu nào cả, cứ thích là vẽ” – đó cũng là chia sẻ đáng nhớ của Miên Thảo – nữ nghệ sĩ body painting trong talkshow với sự dẫn dắt của hai MC Đào Thế Hoàng và nhà báo Đỗ Hương.

Miên Thảo bắt đầu với vai trò là giảng viên học viện dạy làm đẹp của Nhật lớn nhất Việt Nam, lại là phái nữ chị dễ dàng tiến đến gần hơn với vai trò họa sĩ body painting. Body painting là một bộ môn nghệ thuật rất kén người chơi bởi vì chất liệu mà nó sử dụng chính là cơ thể con người.

Ngoài khả năng vẽ vời, ý tưởng, bạn còn phải có khả năng sắp xếp, tạo hình, chọn bố cục rất phức tạp và trên hết bạn phải tìm được người chịu làm “ toan” cho mình sáng tác. Từ những ngày đầu chị nhờ bạn thân làm mẫu cho đến giờ trải qua hơn 5 năm với một số vốn trải nghiệm nghề nghiệp chị đã có những thành tựu riêng cho mình. Ngày càng có nhiều cô gái tự tìm đến tình nguyện làm mẫu cho chị. Với chị làm nghệ thuật đơn giản là thích gì làm nấy!

Miên Thảo và một tác phẩm body painting
Miên Thảo và một tác phẩm body painting

Cách đây 2 năm, vì muốn bản thân mạnh mẽ hơn, chị đã quyết định thực hiện chuyến hành trình dài hơn 10 ngày bằng xe máy đến Phan-Xi-Băng. Không những thế chị còn có dự định thực hiện tác phẩm body painting của mình trên đỉnh núi để ghi nhớ kỉ niệm. Nhưng do nhiệt độ xuống quá thấp nên chị đã không hoàn thành được dự tính. Ở tuổi 25, chị đã mở Spa – hoạt động kinh doanh đầu tiên trong đời mình. Nhưng do thiếu kinh nghiệm và chủ quan, chị đã thất bại.

Miên Thảo hiện đang là giám đốc của Mineral spa, cung cấp các dịch vụ làm đẹp về chăm sóc da - khắc sợi chân mày – đào tạo nhân lực – setup spa.
Miên Thảo hiện đang là giám đốc của Mineral spa, cung cấp các dịch vụ làm đẹp về chăm sóc da – khắc sợi chân mày – đào tạo nhân lực – setup spa. Đây là spa mới do cô khởi tạo lại sau một lần thất bại nặng nề đã qua.

Có lẽ dấu mốc của cuộc đời Miên Thảo là khi đoàn làm phim của Hollywood sang Việt Nam ghi hình. Chị là một trong số ít người được chọn vào ekip tạo hình nhân vật của bộ phim bom tấn King Kong 2 này. Đây là một hợp đồng gắt gao và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cực cao trong công việc. Hằng ngày chị thức dậy lúc 5h sáng và làm việc liên tục tới 8h tối liên tục trong 10 ngày ở Ninh Bình. Nhưng chị vô cùng hạnh phúc và tự hào vì mình đã được làm việc cùng với những nhà tạo hình nhân vật hàng đầu thế giới.

Ban tổ chức, nhân vật cùng các khách tham dự chụp ảnh lưu niệm
Ban tổ chức, nhân vật cùng các khách tham dự chụp ảnh lưu niệm

Đến tham dự chương trình và giao lưu với nhân vật Miên Thảo – bất cứ ai cũng tìm được cảm xúc đẹp đẽ và hứng thú với cuộc sống qua những câu chuyện cởi mở rất thật và đầy cảm xúc của người nghệ sĩ đầy đam mê và máu lửa này!

Buổi talk show đã tạo hào hứng cho cả khán phòng khi họa sỹ Miên Thảo bắt đầu tạo hình nhân vật trên chính gương mặt của MC Đỗ Hương
Buổi talk show đã tạo hào hứng cho cả khán phòng khi họa sỹ Miên Thảo bắt đầu tạo hình nhân vật trên chính gương mặt của MC Đỗ Hương

batman-the-killing-joke-2016-movie-poster_zpayf

Chỉ trong vài phút Miên thảo đã tạo hình nhân vật sát thủ Joker trong sự thán phục, ngỡ ngàng của người tham dự
Chỉ trong vài phút Miên thảo đã tạo hình nhân vật sát thủ Joker trong sự thán phục, ngỡ ngàng của người tham dự

P1050740 P1050725
P1050727

Phút xuất thần hóa thân thành nhân vật sát thủ joker sau khi được hóa trang với bàn tay tài hoa của Miên Thảo, MC Đỗ Hương đã kết thúc talk show với không khí hào hứng, máu lửa và nhiều ấn tượng trong tiếng cười giòn giã, một buổi tốt thật vui, thật nhiều kỷ niệm.

CLB Phụ Nữ Hiện Đại/ Phụ Nữ Hiện Đại đồng hành truyền thông cùng chương trình 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc