Bằng sự yêu thương, trân trọng và thấu hiểu phụ nữ hiện đại thời đại mới, DR.WET luôn mong muốn mang đến bí quyết chăm sóc bản thân an toàn, thuận tiện nhất với sứ mệnh: chăm sóc sức khỏe vùng kín giúp phụ nữ tự tin tỏa sáng là chính mình.

Phụ nữ thời đại mới và những mối lo

Áp lực “giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã tạo nên một thế hệ phụ nữ ngày nay cực hiện đại, thành công và đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, tạo hóa tạo ra họ với cái tên đầy yêu chiều: phái yếu, cũng bởi sâu bên trong họ vẫn là người phụ nữ cần được che chở và có nhiều mối lo lắng. Và một trong những nỗi lo được quan tâm nhất là sức khỏe sinh sản được quan tâm hàng đầu.

Theo nghiên cứu của DR.WET, việc vệ sinh vùng kín của phụ nữ có 3 mối lo chính là:

  • An toàn: là yếu tố tối quan trọng nhất, có đến 98,3% phụ nữ lo sợ về nguồn gốc, thành phần và mức độ kích ứng của sản phẩm dùng cho vùng kín vô cùng nhạy cảm.
  • Tiện dụng: 58.1% chị em quan tâm tới tính tiện dụng của các sản phẩm vệ sinh vùng kín. Bởi chị em nào cũng mong muốn có những sản phẩm hỗ trợ vệ sinh, chăm sóc bản thân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.
  • Làm hồng, dưỡng trắng vùng kín: 30.8% chị em phụ nữ cho rằng cần yếu tố này để hâm nóng cảm xúc và thăng hoa trong đời sống vợ chồng. Điều này khiến chị em tự tin hơn, đặc biệt là khi ở bên cạnh người mình yêu thương nhất.

DR.WET và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe vùng kín giúp phụ nữ tự tin hơn

Thấu hiểu được tâm lý cũng như hành trình yêu thương, nỗ lực bền bỉ lan tỏa các giá trị đến cộng đồng, DR.WET luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe chị em từ bên trong, giúp phụ nữ ngày càng tự tin tỏa sáng. Sự thấu hiểu, yêu thương tiếp tục được tập đoàn Dược phẩm Starmed chạm và lan tỏa đến người phụ nữ Việt với thương hiệu DR.WET. DR.WET không chỉ đơn giản là sản phẩm mà là một câu chuyện truyền cảm hứng tới nhiều phụ nữ để các chị em nhận ra và học cách yêu thương bản thân mình hơn.

Theo nghiên cứu về hành vi người dùng,  họ ngày càng khắt khe hơn khi lựa chọn một sản phẩm nhưng cũng dễ dàng từ bỏ một sản phẩm. Bới với người dùng thông thái,  giá trị sản phẩm còn nằm ở giá trị thông điệp.  Bộ sản phẩm DR.WET mới đã đáp ứng được đầy đủ những “mong muốn thầm kín” của chị em phụ nữ như: khơi gợi cảm xúc, thân thiện với cơ thể cũng như thể hiện được sự tinh tế khi theo đuổi và “bắt kịp” xu hướng năng động, tươi trẻ mà chị em yêu thích. Chắc chắn, DR.WET sẽ được ưu tiên lựa chọn để gắn bó lâu dài trên hành trình khám phá cuộc sống tươi đẹp.

DR.WET định vị mình là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe vùng kín hàng đầu với bộ 3 sản phẩm chăm sóc toàn diện từ bên trong lẫn bên ngoài:

  • Khăn y tế vệ sinh phụ nữ DR.WET: khăn y tế vệ sinh phụ nữ DR.WET giúp chị em phụ nữ yên tâm loại bỏ được các yếu tố gây viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm vùng kín, giữ gìn vùng kín luôn thoáng mát, thơm hương.
  • Bút Phụ Khoa DR.WET: Có công dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm rát ngứa trong các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm hộ, viêm âm đạo,… Đồng thời, sản phẩm cũng giúp phòng ngừa và làm giảm nguy cơ tái nhiễm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tạo lập cơ tự bảo vệ của vùng kín, giúp giảm tình trạng rối loạn khuẩn âm đạo; làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, giảm ngứa rát, khó chịu, cho da vùng kín mềm mại thơm mát hơn.
  • Sự thấu hiểu phụ nữ còn được DR.WET thể hiện tinh tế qua sản phẩm bút bôi trơn, giúp chị em tự tin trong mọi cuộc yêu, chủ động nuôi dưỡng vùng kín hồng và mềm mại, giảm khô rát hiệu quả.

Bà Hoàng Thị Diệu Huyền – Phó Tổng giám đốc Công ty từng chia sẻ: “Với cái tâm của một người dược sĩ, người làm nghề chúng tôi luôn tập trung đầu tư vào nghiên cứu nỗ lực tạo ra sản phẩm chất lượng nhất. Với thương hiệu DR.WET sau nhiều năm nghiên cứu và ấp ủ thông điệp giúp chăm sóc sức khỏe vùng kín phụ nữ từ bên trong. Chúng tôi tin rằng, thương hiệu DR.WET không chỉ là giải pháp tối ưu  mà còn là bạn đồng hành mỗi phụ nữ Việt”. Hy vọng trong tương lai sản phẩm mang thương hiệu DR.WET sẽ ngày càng được yêu thích, khẳng định chỗ đứng trên thị trường không chỉ trong nước mà còn lan rộng ra cả nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.drwet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/khanytevesinhvungkindrwet.offical

(DR.WET)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc