(Phụ Nữ Hiện Đại) – Đêm 18/01/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần An Thy Organic đã có một buổi Gala cực kì hoành tráng và ấn tượng mang tên “ Vương Quốc Cám”. Đây là bữa tiệc để các thành viên trong hệ thống trên khắp 3 miền đất nước Bắc – Trung – Nam cùng nhau hội ngộ, giao lưu gặp gỡ và cũng là đêm vinh danh các cá nhân xuất sắc với những thành tích mà họ đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được trong một năm vừa qua.

Điều đặc biệt nhất trong Gala “Vương Quốc Cám” đó chính là chiếc Vương miện quyền năng cùng danh hiệu “Nữ hoàng nhà Cám” sẽ được trao cho người có doanh số đứng đầu toàn hệ thống, một vị trí mà chắc hẳn ai cũng ao ước để đạt được.

Và cuối cùng, niềm hạnh phúc vỡ òa khi chiếc Vương miện đã gọi tên Nhà phân phối khu vực xuất sắc nhất Sisi Grass, điều này hoàn toàn xứng đáng với những gì mà cô đã làm được trong suốt một năm vừa qua.

Vào Gala “Chuyện nhà Cám” diễn ra năm 2018, Sisi Grass lọt Top 5 Nhà phân phối khu vực xuất sắc khi đạt Tổng doanh số là 15.630 sản phẩm, vinh dự dành Cúp, giấy chứng nhận và nhiều phần thưởng khác của Công ty.

Và chỉ một năm sau đó, với sự lội ngược dòng ngoạn mục, Sisi Grass vươn lên dẫn đầu toàn hệ thống với Tổng doanh số lên đến 82.500 sản phẩm. Những gì cô nhận được không chỉ là Cúp, giấy chứng nhận, Logo bằng vàng thật của Công ty và nhiều phần thưởng có giá trị khác, mà còn là danh hiệu “Nữ hoàng nhà Cám” với chiếc Vương miện quyền lực và sự ngưỡng mộ, thán phục của mọi người trước tài năng của cô gái nhỏ nhắn này.

Trong khoảnh khắc nghi thức trang trọng trao Vương miện diễn ra, Sisi Grass nghẹn ngào tâm sự rằng, cô rất tự hào và trân quý giây phút này, bởi đó là thành quả xứng đáng cho những cố gắng không ngừng trong suốt nhiều năm qua.

Từ một nhân viên chăm sóc da bình thường, tư vấn bán từng sản phẩm cho khách hàng để kiếm lợi nhuận nhỏ, từng bước trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm, để rồi Sisi dần trở thành Nhà phân phối và chinh phục vị trí “Nữ hoàng nhà Cám”. Điều này như một lời nhắc nhở chúng ta hãy luôn tâm huyết và phấn đấu hết mình với công việc mình đang làm, bạn sẽ thành công.

 

Thoa Thoa

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc