Tân á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 – Đặng Ngọc Chúc tổ chức tiệc Thanks Party song song cùng chương trình Tri ân cuối năm của thương hiệu mỹ phẩm Humnile do cô làm chủ.

Đầu năm 2019 là khoảnh khắc đánh dấu bước ngoặt mới đối với doanh nhân Đặng Ngọc Chúc, bởi sau những nỗ lực không ngừng nghỉ cô đã gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Không chỉ là CEO tài năng của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, cô còn xuất sắc giành cú đúp giải thưởng Á hậu 1 và Người đẹp nhân ái tại sân chơi nhan sắc quốc tế.

Thành quả mà Đặng Ngọc Chúc đạt được là minh chứng cho chân lý “chỉ cần cố gắng hết sức kết quả tốt đẹp sẽ gõ cửa”.

Đặng Ngọc Chúc từ một bà mẹ bỉm sữa, thiếu tự tin với thân hình dư cân, làn da đen sạm và rụt rè trước đám đông nay đã là một á hậu doanh nhân rạng rỡ, thành đạt và bản lĩnh. Người đẹp đã vượt qua khó khăn lớn nhất trong cuộc sống đó chính là vượt qua những rào cản của chính mình.

Tại sự kiện Thanks Party, á hậu Đặng Ngọc Chúc xuất hiện lộng lẫy với bộ dạ hội gam màu xanh – màu đặc trưng của mỹ phẩm Humnile thể hiện niềm tin, khát vọng và chiếc vương miện danh giá. Người đẹp đã tự lên ý tưởng và chăm chút tỉ mỉ cho chương trình để thể hiện sự chân thành, trân quý những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình xuyên suốt thời gian qua.

Buổi tiệc Thanks Party được á hậu lồng ghép trong sự kiện Tri ân cuối năm của mỹ phẩm Humnile bởi theo cô không có Humnile, không có những con người trong hệ thống Humnile đã không có Đặng Ngọc Chúc ngày hôm nay.

Với sứ mệnh là người truyền lửa, á hậu Đặng Ngọc Chúc luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày, biến mình thành minh chứng thuyết phục cho sự cố gắng và tạo nguồn động lực cho mọi người xung quanh.

Sự kiện Thanks Party có sự tham gia đông đảo của người thân, bạn bè và đặc biệt là các thành viên trong hệ thống Humnile.

Á hậu đã không giấu được sự xúc động, niềm hạnh phúc vỡ òa khi được chồng, con gái và các thành viên trong hệ thống gửi tặng những tiết mục biểu diễn công phu, ấn tượng.

Giờ đây, trên cương vị mới, á hậu Đặng Ngọc Chúc sẽ tiếp tục hành trình của người truyền lửa, tạo động lực phát triển đến nhiều người hơn nữa, cùng Humnile tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Trước thềm năm mới, Á hậu Đặng Ngọc Chúc cũng không quên gửi lời chúc an khang, thịnh vượng đến tất cả mọi người.

Photo: Diem My, Le Ngoc Ky

Tú Quỳnh

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc