Phong Cách Doanh Nhân

Sau 2 ngày thi đấu “nảy lửa”, giải Wolf Blass Saigon 10’s mùa 3 đã tìm ra đội đoạt chức vô địch. Chức vô địch nam hạng A năm nay thuộc về đội Singapore Barbarians, về nhì là đội Bangkok Southerners với tỉ số chung cuộc là 28-0. Ở hạng mục Vets Men’s over 35’s, chức vô địch thuộc về Singapore Barbarians, giải nhì thuộc về đội KK Sharks đến từ Malaysia. Và cuối cùng, danh hiệu vô địch nữ giải Wolf Blass Saigon 10’s năm nay thuộc về Singapore Bucks, về nhì giải nữ là đội Shining Rahus đến từ Campuchia. Đây cũng là năm đầu tiên có các cầu thủ nữ tham dự.

các đội chụp hình lưu niệm cùng các bạn cổ động viên

Các đội chụp hình cùng các cổ động viên

“Tôi chưa bao giờ tham dự một giải đấu nào tuyệt vời đến như vậy. Mọi thứ đều rất tuyệt từ khâu đón tiếp tại sân bay đến tiệc chiêu đãi tại hồ bơi và tiệc mừng giải đấu. Chúng tôi được tiếp đón nồng nhiệt như những vị khách quý”  – Lena Brantmark – thành viên đội nữ vô địch giải bóng bầu dục năm nay nhận xét.

Thật vậy, nếu ở mùa đầu tiên giải đấu thu hút 6 đội và thi đấu trong 1 ngày thì đến năm nay- mùa thứ 3, giải đấu đã thu hút được 27 đội đến tham dự, quy mô tăng hơn 4 lần và giải đấu kéo dài 2 ngày thay vì 1 ngày. Điều đó cho thấy công tác Tổ chức đã ghi lại dấu ấn tốt đẹp với các đội tham dự và các đội luôn hào hứng mong chờ để quay lại giải đấu vào mùa sau. Chính các đội tham dự này cũng đã giới thiệu thêm nhiều đội khác tham gia bởi với họ đây là một trong những giải đấu tuyệt vời nhất mà họ từng biết.

gianh bong 7D__1831

Một đội nam vào sân bắt đầu giải đấu

Năm nay giải đã thu hút 450 cầu thủ đến từ 10 quốc gia theo 3 hạng mục. Đó là: Giải nam chuyên nghiệp dành cho các nam cầu thủ hạng A. Kế đến là Giải Vets Men là giải dành cho cựu chiến binh nam trên 35 tuổi và cuối cùng là hạng mục Giải dành cho các cầu thủ nữ.  Ở tất cả các hạng mục, số cầu thủ chơi trong mỗi đội là 10 người.

????????????????????????????????????

Ca sĩ Thảo Trang cùng con trai đến cỗ vũ các đội bóng

Công tác tổ chức giải được đánh giá là chu đáo và chuyên nghiệp. Giải miễn phí vào cửa và thu hút khá đông người nước ngoài sống tại TP.HCM. Đặc biệt, Wolf Blass Saigon 10’s năm nay vinh dự chào đón ca sĩ Thảo Trang cùng gia đình đến thưởng thức giải đấu.

 “Năm nay chúng tôi rất vinh dự nhận được sự hỗ trợ của công ty Wolf Blass. Wolf Blass rất yêu thích, tin tưởng vào giải đấu và đã ký cam kết hỗ trợ giải trong 3 năm. Đây là công ty có các dòng sản phẩm rượu vang thượng hạng của Úc ” –  ông Peter Holdsworth, Giám đốc Marketing của AFG phát biểu.

Mr. Peter, giám đốc Marketing trao đổi cùng các nghệ sĩ

Ông Peter, giám đốc Marketing (người đứng giữa) trao đổi cùng các nghệ sĩ

Ban Tổ chức gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả các đơn vị tài trợ giải đấu bởi nếu không có sự đóng góp quý báu của họ thì sẽ không có một giải đấu tuyệt vời như thế này.

Wolf Blass Saigon 10’s -phunuhiendai.vn - 1

Lần đầu tiên giải có đội nữ tham gia 

vo dich nu

Và danh hiệu vô địch nữ giải Wolf Blass Saigon 10’s năm nay thuộc về Singapore Bucks

????????????????????????????????????

Đội nữ ăn mừng chiến thắng 

Vậy là thêm một mùa giải bóng bầu dục Quốc tế kết thúc tốt đẹp nhưng những ấn tượng đẹp vẫn mãi còn đó trong lòng tất cả mọi người, những khán giả năng động với tinh thần thể thao cuồng nhiệt và các cầu thủ. Họ chính là những đại sứ quảng bá cho giải đấu cũng như du lịch TPHCM chân thực và sống động nhất. Hẹn gặp lại các bạn mùa giải năm sau: Giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’s mùa 4 tại TP.HCM.

 

 

An Nhiên 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất