Ngày nay, với công việc bộn bề đầy áp lực, cộng với khói bụi là nguyên nhân khiến làn da trở nên sần sùi, nhanh lão hoá. Hiểu được nỗi lo và nhu cầu của chị em phụ nữ cũng như nam giới, trung tâm chăm sóc Làn Da Đẹp S’hekin đã ra đời để mang đến cho khách hàng những liệu pháp đặc trị chuyên biệt nhằm cải tạo và sửa chữa làn da, giúp hồi sinh làn da mệt mỏi bởi thời gian và môi trường.

TMH_3982

Spa chăm sóc và trị liệu các vấn đề về da là một dịch vụ được ưa chuộng và phổ biến, tuy nhiên sự kết hợp hai trong một giữa chăm sóc làn da đẹp và lưu lại vẻ đẹp đó trên phương diện nhiếp ảnh thì có lẽ là một mô hình độc đáo và mới lạ.

Theo đó, khi quý khách sử dụng gói “Hoạ Bì” chăm sóc tái tạo làn da và lưu giữ khoảng khắc bằng hình ảnh đẹp tại S’hekin beauty sẽ được tặng thêm dịch vụ massage thư giãn dành cho body, trong vòng 6 tháng khi quý khách có làn da đẹp hơn hoặc thay đổi kiểu tóc, quý khách được chụp hình lại hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn hàng loạt các ưu đãi khác khi quý khách trai nghiệm dịch vụ tại S’hekin beauty.

TMH_4203

Anh Nguyễn Nhật Thanh là người có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy kỹ thuật và nghệ thuật nhiếp ảnh, với sở trường chụp chân dung cổ điển và hiện đại sẽ mang lại cho khách hàng những hình ảnh ưng ý nhất, cho dù là ảnh màu hay đen trắng, cho dù là hình sử dụng trên các mạng xã hội hay ảnh in trên chất liệu giấy truyền thống.

One stop shop – một trạm dừng – dịch vụ kép, quý khách không những có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại mà còn được hưởng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng. Hãy trải nghiệm để có một làn da khoẻ mạnh mịn màng nhất, một bộ hình đại diện thật đẹp để quý khách hoàn toàn tự tin ở ngoài đời cũng như trên các mạng xã hội, trang tin cá nhân, doanh nghiệp.

MN/ Trung tâm chăm sóc Làn Da Đẹp S’hekin

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc