Ngày 28.10, Tập đoàn Phú Thái – công ty độc quyền phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp P&G Professionals đã thực hiện chương trình giới thiệu “BST Tóc Thu Đông 2014 – Wella Professionals“ do đội ngũ Education Wella và Học Viện Kingdom đến từ Nhật Bản thực hiện.

Những kỹ thuật tiên tiến và đẳng cấp thế giới, biến tấu đa dạng kết hợp nhiều sắc màu khác nhau tạo ra sự huyền bí và sáng tạo không giới hạn trong nghệ thuật tóc đem đến cho các chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 1 món quà nghệ thuật sáng tạo mới.

hair-colection-11

Khuynh hướng Thu Đông đã phá vỡ mọi giới hạn không biên giới. Đây chính là nơi duy nhất có thể kết hợp những ý tưởng kỳ quái với hiện thực, kết hợp tương lai và quá khứ, nơi mà ánh sáng, bóng đêm và hình dạng vượt qua mọi định kiến và định hình theo những khái niệm mới này. Thực nghiệm chính là chìa khóa để kết nối những điều chưa được khám phá với một kỷ nguyên hoàn toàn mới về khái niệm của sắc đẹp.

hair-colection-9

Đây được xem là thí điểm theo một ngôn ngữ hoàn toàn mới được thổi hồn vào tóc: Thúc đẩy ranh giới giữa vẻ đẹp chuẩn mực cũ, kiểu tóc được xây dựng tương phản có chủ ý để tìm kiếm những phạm trù mới của cái đẹp. Và điều này đã chuyển tải thông qua kiểu tóc, phong cách biểu diễn, địa điểm tổ chức và trang phục.

Phong cách làm đẹp với vẻ ngoài khi cổ điển, thanh lịch khi cá tính, hầm hố và điều này tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong bản đồ làm đẹp thế giới. Biến tấu đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Kết hợp nhiều sắc màu khác nhau tạo ra sự huyền bí và sáng tạo không giới hạn trong nghệ thuật.

hair-colection-10

Sản phẩm hỗ trợ kỹ thuật nhuộm Highlight, nhuộm đa sắc màu Color.id của Wella Professionals đã ra đời thay thế cho kỹ thuật nhuộm đa sắc màu với giấy bạc. Ngoài ra khi kết hợp Color.id với các sản phẩm nhuộm của Wella như Koleston Perfect, Illumina Color với kỹ thuật tiên tiến và đẳng cấp thế giới, sẽ tạo ra kết quả hoàn hảo hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Có thể nói, con đường mang kỹ thuật, sản phẩm mới này đến với các chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc Việt Nam giống như 1 món quà nghệ thuật sáng tạo mới.

Một số hình ảnh trong chương trình:

hair-colection-1 hair-colection-2 hair-colection-3 hair-colection-4 hair-colection-5 hair-colection-6 hair-colection-7 hair-colection-8 hair-colection-12 hair-colection-13

Tuyết Minh/ TT hợp tác cùng vanhoadoanhnhan.vn 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc