Ba cô nàng Cao Thiên Trang, Kikki Lê và Thuỳ Dương đã tung ra bộ hình hoàn toàn mới với concept “Mẹ chồng nàng dâu” để đánh dấu một chặng đường mới – khi cả 3 về chung một nhà dưới sự quản lý của công ty quản lý và đào tạo người mẫu Nomad Mgmt Vietnam.

DSC_4491 resize

Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương, Kikki Lê đang là các người mẫu nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nếu như Cao Thiên Trang nổi bật với thần thái linh hoạt trong từng shoot hình, Kikki Lê nổi danh vẻ đẹp tiểu thư, sang chảnh thì Thuỳ Dương cũng từng được biết đến với biệt danh “Kate Moss Việt Nam” với khả năng “bắn ảnh thần sầu”.

DSC_4396 resize

Mới đây, ba nàng team sang đã bắt tay nhau thực hiện một bộ hình thời trang với concept hoàn toàn khác biệt. Bộ hình này cũng chính thức đánh dấu một chặng đường mới, một con đường mới khi Cao Thiên Trang, Kikke Lê, Thuỳ Dương chính thức đầu quân trở thành người mẫu của công ty quản lý và đào tạo người mẫu Nomad Mgmt Vietnam. Xuất hiện với diện mạo cá tính, cả 3 nàng mẫu đều thể hiện được một khía cạnh khác: gai góc, mạnh mẽ, quyết liệt hơn.

DSC_3809 resize

Bộ ảnh “Về một nhà” với concept “Mẹ chồng nàng dâu” là bộ ảnh do công ty quản lý và đào tạo người mẫu Nomad Mgmt  Vietnam thực hiện. Mang thông điệp về sự kết hợp chính thức của 3 thành viên team sang gồm Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương và Kikki Lê. Từ đây, ba cô nàng “lắm chiêu” sẽ chính thức có chung một công ty quản lý và sẽ còn có những dự án chung trong thời gian tới. Ngoài ra, bộ ảnh này còn ngầm thể hiện việc mỗi thành viên team sang là một màu sắc khác nhau, tuy có xuất hiện cùng nhau nhưng bản thân mỗi người đều có sự khác biệt.

DSC_4038 resize

Thuỳ Dương cho biết: “Đây là lần đầu tiên kể từ sau chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017, chúng tôi cùng với công ty quản lý đã thực hiện một bộ hình cá tính như vậy. Bộ hình này cũng là một lời tuyên bố chính thức đến với các fan rằng từ đây team sang sẽ có rất nhiều hoạt động cùng nhau. Bên cạnh đó, khi vào set chụp, tôi có cảm giác như được thoả sức thể hiện những cá tính riêng, đôi lúc dữ dội, có chút hành động nhưng vẫn sang, đúng như tinh thần mà team hướng đến. Hy vọng là khán giả sẽ thấy một “mẹ chồng” Thuỳ Dương quyết liệt, mạnh mẽ nhưng vẫn cực kì sang”.

DSC_4301 resize

Vốn dĩ là “chị em con chấy cắn đôi” nên trong quá trình chụp, 3 cô nàng đôi lúc vẫn không thể “xuống tay” với bạn diễn. Cao Thiên Trang chia sẻ:“Đây là lần đầu tiên Trang hoá thân vào vai nam nhưng 50% bản tính của tôi là đàn ông rồi nên cũng không quá khó khăn. Cái khó duy nhất là trong bộ hình này tôi đảm nhận vai người chồng đứng ra giải quyết xung đột giữa mẹ và vợ. Nếu là tôi thì tôi sẽ đứng gia “dập tắt” ngọn lửa đang cháy trong lòng 2 người và sau khi mọi chuyện dịu xuống thì sẽ cảnh cáo hai người phụ nữ mình yêu thương để tránh xảy ra chuyện tương tự”.

DSC_3885 resize

Kikki Lê cho biết: “Với sự đồng hành của công ty quản lý và đào tạo người mẫu quốc tế Nomad Mgmt Vietnam, tôi tin bản thân tôi và Team Sang sẽ có nhiều thành công nhất định. Nhiều người vẫn nói tôi nhạt hơn so với 2 người chị em nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi không quan tâm tới những lời đàm tiếu đó. Tốt nhất cứ là chính mình thì thành công sẽ đến.

DSC_3953 resize

Sau khi đầu quân về cùng một công ty quản lý, Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương và Kikki Lê sẽ bắt đầu các hoạt động với tư cách là người mẫu độc quyền của công ty quản lý và đào tạo người mẫu Nomad Mgmt Vietnam.

NOMAD MGMT Vietnam (thuộc Công ty Cổ phần ĐATVIET VAC Group Holdings) là công ty quản lý và đào tạo người mẫu quốc tế, Nomad Mgmt chuyên cung cấp các dịch vụ như: tư vấn truyền thông, tạo phong cách cá nhân, đàm phán hợp đồng, đào tạo kỹ năng chuyên môn và “kỹ năng mềm”… và đại diện độc quyền cho người mẫu… Ngoài ra, Nomad Mgmt. Việt Nam còn hợp tác cùng các thương hiệu, đối tác trong lĩnh vực Thời trang – Làm đẹp – Phong cách sống cao cấp tạo ra các nội dung, sự kiện mang tính sáng tạo, tiên phong, đẳng cấp quốc tế và tạo cảm hứng lan toả tới giới mộ điệu và khách hàng.
Hotline: 090 144 84 98
Facebook: https://www.facebook.com/nomadmgmt.vn/
Website: http://www.nomadmgmt.vn/
Email: info@nomadmgmt.vn

Photographer: Phan Võ – Make up: Coo Tam
Models: Thùy Dương Thuỳ Dương, Cao Thiên Trang, Kikki Lê (NomadMgmt.Vietnam)
Trang phục: Lâm Gia Khang, H&M, Christian Louboutin, Lovisa Accessories
Model Agency & Project Manager: Nomad Mgmt.Vietnam

Stylist: Khuất Năng Vĩnh – Producer: Minh Ngọc

Nguyệt Lam/ Phụ Nữ Hiện Đại &  NOMAD MGMT Vietnam

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc