Tiếp nối dự án âm nhạc Chỉ Có Thể Là Mẹ của năm 2013, ngày 31.5 Quỹ âm nhạc và từ thiện CHỈ CÓ THỂ LÀ MẸ (do nhà báo Phạm Thành Trung và ca sĩ, nhạc sĩ Lê Minh Trung sáng lập) tiếp tục ra mắt hoạt động năm thứ 2 của mình với dự án âm nhạc cộng đồng Yêu Thương Bốn Mùa.

 Nếu như Chỉ Có Thể Là Mẹ hướng tới những người phụ nữ trong xã hội thì Yêu Thương Bốn Mùa hướng tới những trẻ em đường phố, những trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.

 Trong buổi ra mắt chiều 31.5, đông đảo nghệ sĩ trong giới showbiz đã tới ủng hộ dự án như Hoa hậu Thụy Quân, Á hậu Dương Yến Ngọc, hoa hậu My Na Lê, á hậu Trà Giang, vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, diễn Bình Minh, Hoàng Thiên Long, Hồ  Bích Trâm, Phi Long, ca sĩ Cindy Thái Tài, Hải Yến Idol, Nam Cường, Anh Thúy, Thanh Trúc Idol, Hà Thúy Anh The Voice, nhóm F179, Đỗ Phú Quý…

Các khách mời cũng đã tham gia đấu giá bức tranh cát Yêu thương bốn mùa với chữ ký của các ngôi sao nổi tiếng trong showbiz. Hoa hậu My Na Lê đã mua bức tranh cát đặc biệt này với giá 32 triệu. Số tiền thu được từ việc đấu giá sẽ được Yêu thương bốn mùa trao tặng tại các mái ấm tại Củ Chi, Bình Dương, Vĩnh Long… vào ngày 1.6.2014.

 Yêu Thương Bốn Mùa là ca khúc được nhạc sĩ An Hiếu sáng tác dành tặng cho Quỹ âm nhạc và từ thiện CHỈ CÓ THỂ LÀ MẸ vào ngày 2.5.2013. Nhạc sĩ An Hiếu sau nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, đã có nguồn cảm hứng để viết nên ca khúc Yêu Thương Bốn Mùa trong một thời gian ngắn khi cảm nhận được những hoạt động ý nghĩa mà CHỈ CÓ THỂ LÀ MẸ đã thực hiện được. Ca khúc không chỉ là những sẻ chia dành cho những đứa trẻ đường phố, không nơi cơ nhỡ mà còn mang thông điệp đồng cảm với những người làm công tác thiện nguyện.

Dự án sẽ bao gồm 1 MV ca nhạc Yêu Thương Bốn Mùa được ra mắt vào ngày 1.6 và hàng loạt các MV đặc biệt khác được phát hành hàng tháng (trong năm 2014) với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ hai miền Nam, Bắc.

Người mẫu Dương Yến Ngọc và Cindy Thái Tài
Người mẫu Dương Yến Ngọc và Cindy Thái Tài

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu Lê My Na
Hoa hậu Việt Nam toàn cầu Lê My Na
Ca sĩ Thanh Trúc Idol
Ca sĩ Thanh Trúc Idol
Trà Giang
Trà Giang
Gia đình Nguyễn Văn Chung
Gia đình Nguyễn Văn Chung
Diễn viên điện ảnh, người mẫu Bình Minh
Diễn viên điện ảnh, người mẫu Bình Minh

Đông đảo nghệ sĩ tham gia ủng hộ chương trình
Đông đảo nghệ sĩ tham gia ủng hộ chương trình

TT, ảnh: Yêu Thương Bốn Mùa

 

 


 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc