Phòng chơi cho trẻ cần phải được thiết kế có thật nhiều điểm thú vị vì con bạn sẽ dành hàng giờ để chơi, học tập và khám phá tất cả những thứ đồ chơi trong căn phòng ấy. Tuy nhiên, căn phòng này cũng nên có nhiều chức năng như có thể nghỉ ngơi thư giãn kết hợp đọc sách, truyện tranh…

sang tao khong gian choi cho tre
Trẻ em có đặc tính hiếu động vì thế một căn phòng để vui chơi cần phải có nhiều khu vực cho trẻ khám phá. Như trong căn phòng này, khu vực đọc truyện tranh với ghế ngồi hay đệm nằm thư giãn, khu vực chơi đồ chơi ở ngay gần đó và khu vực bàn học ở đối diện. Trong khi đó, tường được trang trí bằng hình những chú gấu trúc đáng yêu ngộ nghĩnh càng làm căn phòng trở nên gần gũi với trẻ.
sang tao khong gian choi cho tre
Đây là thiên đường của những đồ chơi thông minh. Tất cả đồ chơi trong phòng được bày biện trên kệ gỗ một cách chuyên nghiệp. Căn phòng này chính là dành cho các cô bé, cậu bé ưa thích trò chơi sáng tạo, không thích hoạt động mạnh và có thể chơi tập thể trên chiếc bàn dài.
sang tao khong gian choi cho tre
Bạn có thấy một không gian vui chơi gọn gàng, ngăn nắp mà vẫn thật sự nổi bật? Đó là hiệu quả do những màu sắc thú vị của phụ kiện trong phòng mang lại. Không có phòng vui chơi nào là nhạt nhẽo, nhưng để tiết kiệm chi phí, bạn có thể mang nhiều màu sắc vào phòng thông qua các phụ kiện thay đổi dễ dàng khi con bạn trưởng thành.
sang tao khong gian choi cho tre
Một bức tường với hình bản đồ thế giới hay khu vực mà gia đình bạn đang sinh sống không phải là ý tưởng tồi cho một căn phòng vui chơi của trẻ. Nó có thể kích thích tinh thần học hỏi cho con bạn. Căn phòng cũng được bày biện khá nhiều đồ chơi cho trẻ như thú nhồi bông, đồ chơi xếp hình, đồ chơi thủ công… trên một chiếc bàn gỗ kiểu dáng đơn giản. Đây là một căn phòng vui chơi có tính sáng tạo cao.
sang tao khong gian choi cho tre
Căn phòng vui chơi này giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng phong phú với mô hình lều cắm trại, đồ chơi Lego và một chiếc bàn để thỏa sức vẽ… Xung quanh phòng trang trí những họa tiết hình học bắt mắt kết hợp với màu sắc sáng tạo giúp căn phòng trở nên đặc sắc và thú vị…

Mỹ Hạnh

Theo Freshome

Nguồn: Petrotimes. vn 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc