Trung tâm Tư vấn & Chăm sóc Sức khỏe Bimemo (thuộc Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Sức khỏe Bách Niên Trường Thọ) vừa giới thiệu cuốn sách “Cuộc chiến vì sức khỏe – Hành động và Thành công” cùng phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc.
sách Cuộc chiến vì sức khỏe – Hành động và Thành công

Tác giả của cuốn sách là Tiến sỹ Biswaroop Roy Chowdhury – một trong những chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc hàng đầu thế giới đến từ Ấn Độ và TS. Nguyễn Hoàng Anh hiện đang là Viện trưởng Viện Nghiên Cứu & Ứng dụng Sức khỏe Bách Niên Trường Thọ (R.I.C.H.S) đồng thời là Giám đốc của Trung tâm Tư vấn & Chăm sóc Sức Khỏe Bimemo. Quyển sách này do Nhà xuất bản Thông Tấn ấn hành dưới sự bảo trợ chuyên môn của Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Sức khỏe Bách Niên Trường Thọ.Trong cuốn sách, bằng cách “bình dân hóa ngôn ngữ y học”, TS. Biswaroop và TS. Nguyễn Hoàng Anh đã cung cấp cho người đọc những kiến thức y khoa và dinh dưỡng cùng với rất nhiều nghiên cứu để chứng minh: con đường thực sự để chữa bệnh không phải chỉ thông qua những viên thuốc. Đặc biệt các tác giả muốn nhấn mạnh chỉ một người duy nhất có thể có thể giúp bạn chữa bệnh tuyệt đối – đó chính là bạn!
Ở phần tiếp theo của cuốn sách, bạn sẽ được nghe kể về câu chuyện của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, người đã may mắn khám phá ra liệu pháp chữa trị không dùng thuốc vào đúng thời điểm, và đã hồi phục sau khi phải chiến đấu với bệnh tật, với các mảng xơ vữa trong động mạch, với nhiều cuộc phẫu thuật lớn.

sách Cuộc chiến vì sức khỏe – Hành động và Thành công Cuộc chiến vì sức khỏe – Hành động và Thành công

Ngoài ra, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về việc ngành công nghiệp điều trị ung thư đã ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của huyền thoại Steve Jobs – người khai sáng ra thương hiệu toàn cầu Apple – như thế nào.Bên cạnh những thông tin thú vị về kiến thức chuyên ngành, quyển sách này còn tập hợp những câu chuyện của các học viên Bimemo. Họ là những người đã từng trải qua nỗi đau đớn khi bệnh tật dày vò, và chính họ là những con người đã nở nụ cười hạnh phúc khi chiến thắng được bệnh tật và sống vui, sống khỏe. Những câu chuyện của họ cũng là lời chứng thực cho tính hiệu quả của phương pháp Bimemo và giá trị của sức khỏe tự nhiên. Thông qua ấn phẩm này, Bimemo kỳ vọng sẽ có thêm cơ hội để nhân rộng, lan tỏa phương pháp Bimemo cho cộng đồng với mục tiêu: “đến năm 2020 giúp 1 triệu người Việt Nam chia tay tiểu đường và các bệnh mãn tính”.
Bimemo là một phương pháp phối hợp đồng thời 3 yếu tố quan trọng của sức khỏe, đó là: Dinh dưỡng, vận động, tinh thần. Trong đó lấy Dinh dưỡng là yếu tố cốt lõi, dựa trên nền tảng thực vật toàn phần, không qua chế biến.
Trung tâm Tư vấn & Chăm sóc Sức khỏe Bimemo là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam định hướng và cung cấp các thông tin về chăm sóc sức khỏe bằng các phương pháp tự nhiên không dùng thuốc với các khóa huấn luyện về trí não, cơ thể như: Hành trình tái tạo cơ thể – 72 giờ khởi đầu chia tay tiểu đường, Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc, Chuyên viên tư vấn tiểu đường Việt Nam – Vietnam Diabetes Educator, Tối ưu hóa năng lực não bộ & cơ thể, Chăm sóc sức khỏe tim mạch, Tìm lại tuổi xuân – Be Young Again…

 

VT – Theo Tạp chí Sức Khỏe/ khoe24h.vn
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc