Lần đầu tiên, những sản phẩm chất lượng của thương hiệu Pharmatech Na Uy xuất hiện trên thị trường Việt qua sự phân phối độc quyền từ Công ty TC (TC Group).

Là 1 trong 3 công ty dược phẩm hàng đầu châu Âu, Pharmatech Na Uy từ lâu đã khẳng định được chất lượng sản phẩm trên trường quốc tế. 

multivit-daglig-pro
Sản phẩm Multivit Daglig mới được nhập khẩu trực tiếp vào thị trường Việt

Các sản phẩm này được nhập khẩu hoàn toàn từ Na Uy, 1 trong những quốc gia đứng đầu ngành dược toàn thế giới. Pharmatech Na Uy là thương hiệu dược nổi tiếng nhất nhì quốc gia Bắc Âu này, đạt được nhiều chứng nhận từ Na Uy và quốc tế. Sản phẩm chính thức được ra mắt thị trường Việt ngày 12/8 năm nay, tại Crystal Palace, quận 7, TP.HCM.

IMG_3846
Bác sĩ Nguyễn Tài Dũng đang thuyết trình về Flour và sản phẩm FLuor Daglig mới nhập khẩu vào thị trường Việt

Tại buổi lễ, bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tài Dũng, Giảng viên trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, cho biết: “95% người Việt bị bệnh răng miệng, và nếu không can thiệp, chữa trị sớm, sẽ dễ dẫn đến những chứng bệnh khác liên quan trên cơ thể. Có nhiều cách phòng chống và chữa trị bệnh răng miệng, như chải răng đúng cách, dinh dưỡng đúng cách và quan trọng nhất là sử dụng Fluor – một hoạt chất đã được chứng minh hiệu quả đặc biệt trong việc ngừa sâu răng. Vậy nên tôi đề cao sản phẩm cung cấp Fluor để bảo vệ sức khỏe răng miệng như Fluor Daglig, dĩ nhiên cách dùng và liều lượng phải phù hợp”.

Quang-Le-Fluor-Daglig
Ca sĩ Quang Lê tại sự kiện

Nguồn: Nguoitieudung.vn

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc