(Phụ Nữ Hiện Đại) – Đám cưới tập thể “Kết Nối Tin Yêu – Vẹn Tròn Hạnh Phúc” năm 2019 do  Hội Ngành Tóc & Làm Đẹp TPHCM tổ chức tại Qeen Plaza vào tối 12/8/2019 đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của Nguyên Phó Chủ Tịch Nước CHXHCN Việt Nam Trương Mỹ Hoa cùng nhiều khách mời, Mạnh Thường Quân có tấm lòng nhân ái.

Lễ cưới tập thể dành cho 41 cặp đôi Người Khuyết Tật năm nay đã được Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Trương Mỹ Hoa cùng các Sở, Ban ngành TPHCM, các nghệ sĩ, doanh nhân và Mạnh Thường Quân đánh giá cao bởi sự chăm chút trong khâu tổ chức và thực hiện nghiêm túc, giàu giá trị nhân văn. 41 cặp đôi rất xúc động và rạng ngời hạnh phúc trong ngày trọng đại của đời mình, với trang phục thật trang trọng, lộng lẫy do áo cưới Ánh Phương thực hiện, đặc biệt nổi bật là những bó hoa cưới thật xinh đẹp và ý nghĩa được làm bằng tay đầy công phu tỉ mỉ do cơ sở Hoa Đất Sét Song Hương trao tặng.

Phát biểu trong lễ cưới, Nguyên Phó Chủ Tịch Nước CHXHCN Việt Nam Trương Mỹ Hoa đã xúc động cho biết: “Tôi đánh giá cao việc tổ chức của Ban Tổ Chức. Các anh chị với tình cảm, với trách nhiệm, với cái tâm của mình, không ai phân công, không ai giao nhiệm vụ, nhưng vẫn làm việc hết mình, dốc hết tâm sức của mình trong việc tìm kiếm tất cả các cặp đôi. Trong lúc này, tôi rất cảm phục tấm lòng của các anh chị. Tôi cho rằng đây là một việc làm mang tính nhân văn của dân tộc chúng ta và các anh chị chính là những người làm được điều đó, cho nên tôi xin được thay mặt những cơ quan hết sức là hoan nghênh việc làm tổ chức nên những sự kiện như thế này, hoan nghênh công sức của các anh, các chị đã bỏ ra và làm được những điều như vậy”.

Chị Vân Nhi – đại diện đơn vị Hoa Đất Sét Song Hương – chia sẻ: “Tham dự chương trình Lễ cưới tập thể cho người khuyết tật năm 2019 là một sự vinh hạnh cho Hoa Đất Sét Song Hương chúng tôi. Xin cảm ơn Ban Tổ chức, các Nghệ sĩ cùng với các Đại sứ của chương trình đã tạo điều kiện, gắn kết những tấm lòng nhân ái, mang hạnh phúc đến cho những mảnh đời kém may mắn, lan toả tình yêu thương, tràn đầy ý nghĩa nhân văn trong cuộc đời này”.

Tại lễ cưới dành cho 41 cặp đôi người khuyết tật, những bó hoa hồng tươi thắm của Hoa Đất Sét Song Hương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của các cặp đôi tân lang và tân nương cũng như khách mời tham dự. Đóa hoa thắm mang thông điệp trăm năm hạnh phúc và hôn nhân vĩnh cửu đã trở thành món quà tinh thần quý giá và thực sự đáng nhớ trong lễ cưới.

Được biết, Hoa Đất Sét Song Hương thành lập vào năm 2009. Trong hành trình xây dựng thương hiệu vững mạnh và mang đến cho đời những sản phẩm tuyệt mỹ như hôm nay, Hoa Đất Sét Song Hương đã và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Hoa đất sét Song Hương được tin tưởng mời tham gia Triển lãm ở Hội hoa Xuân Thành phố trong dịp Tết cổ truyền tại Trung tâm văn hóa Tao Đàn liên tục nhiều năm liền.

Không dừng lại ở đó, Hoa Đất Sét Song Hương còn hợp tác với đối tác Magnolia Clay Flowers tại Úc, triển lãm và dạy nghề tại Brisbane –  Australia từ 2011.

Với những đóng góp tích cực và nhân văn trong lễ cưới dành cho 41 cặp đôi Người Khuyết Tật “Kết Nối Tin Yêu – Vẹn Tròn Hạnh Phúc”, Hoa Đất Sét Song Hương đã được các Sở – ban ngành TPHCM ghi nhận và được Hội Ngành Tóc & Làm Đẹp TPHCM trân trọng cảm ơn, tặng bằng khen, tuyên dương.

 

T.H 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc