InterContinental® Hotels & Resorts Vietnam vừa ra mắt chương trình Club InterContinental® Vietnam tại Thành phố Hồ Chí Minh vào Thứ Năm ngày 17/05/2018. Là một trong những điểm đặc trưng của thương hiệu hơn 70 năm tuổi này, Club InterContinental® mang đến đỉnh cao mới về trải nghiệm nghỉ dưỡng, thể hiện qua các bộ sưu tập phòng nghỉ và biệt thự cao cấp, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và những tiện nghi độc quyền cho khách nghỉ dưỡng.

Hơn một trăm khách mời đã đến tham dự sự kiện ra mắt, bao gồm báo chí trong nước, đối tác kinh doanh và khách hàng lâu năm. Đại diện InterContinental® Hotels & Resorts Vietnam đã trình bày những nét đặc trưng nhất làm nên thương hiệu của chương trình Club InterContinental® tại tất cả khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên cả nước. Trải nghiệm đặc biệt này được xây dựng dựa trên nền tảng sự hài lòng của khách hàng, tiêu biểu là đặc quyền sử dụng Club Lounge với lựa chọn ẩm thực phong phú phục vụ xuyên suốt trong ngày, tiện nghi hiện đại cùng dịch vụ đẳng cấp và hàng loạt các quyền lợi đặc biệt khác chỉ dành riêng cho khách hàng của chương trình này. Ngoài ra, tại Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula và Khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach, quý khách còn có thể đăng ký dịch vụ quản gia riêng cho kỳ nghỉ của mình.

Chương trình Club InterContinental® được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, nhằm mang lại trải nghiệm cao cấp nhất trong suốt hành trình nghỉ dưỡng của quý khách tại các khách sạn mang thương hiệu InterContinental. Ngay sau khi đặt phòng cho tới khi kết thúc kỳ nghỉ, quý khách sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, hứa hẹn mang lại một kỳ nghỉ trong mơ cho tất cả các quý khách của InterContinental trên khắp Việt Nam.

“Chúng tôi vô cùng vui mừng giới thiệu trải nghiệm đặc biệt này tới quý khách hàng, chúng tôi hy vọng đã kết nối được những tinh hoa của ngành dịch vụ Việt Nam với đẳng cấp sang trọng của thương hiệu InterContinental®. Đây cũng là quan niệm của chúng tôi về việc mang lại một định nghĩa đúng đắn về ngành công nghiệp du lịch và là cách mà chúng tôi lan tỏa vẻ đẹp của thương hiệu InterContinental”, ông Michael Hoe-Knudsen, Giám đốc khu vực của tập đoàn IHG tại Indochina, chia sẻ.

Hiện nay, InterContinental đang có sáu khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên cả nước, bao gồm InterContinental Hanoi Westlake, InterContinental Hanoi Landmark72, InterContinental Nha Trang, InterContinental Saigon, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, dự kiến bắt đầu hoạt động vào Tháng 6, 2018.

Nguyệt Lam (Phụ Nữ Hiện Đại & InterContinental Saigon)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc