Phong Cách Doanh Nhân

Quỹ Prudence – đơn vị đầu tư vì cộng đồng của Prudential tại Châu Á và Châu Phi, phối hợp cùng đối tác nhân đạo là Liên đoàn Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) và đối tác công nghệ là Lenovo, vừa cho ra mắt Giải thưởng SAFE STEPS Disaster Tech (D-Tech) lần thứ 2 (tạm dịch: giải thưởng Công nghệ ứng phó với thảm họa SAFE STEPS). Giải thưởng nhằm tìm kiếm, tài trợ và hỗ trợ cho các giải pháp công nghệ giúp bảo vệ mạng sống của con người trước, trong và sau các thảm họa, thiên tai.

Kể từ năm 2000 đến nay, hơn 40% các sự kiện thảm họa, thiên tai trên toàn cầu đã diễn ra ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, làm 800.000 người chết và ảnh hưởng đến 3,2 tỷ người. Năm nay, đại dịch COVID-19 đã lây nhiễm cho hơn 11 triệu người và ước tính ​​thiệt hại kinh tế hơn 2,7 nghìn tỷ USD, cho thấy tầm quan trọng của công tác chuẩn bị ứng phó với thiên tai và sự hợp tác chặt chẽ của tất cả các lĩnh vực trong việc giảm thiểu các mối đe dọa và tác động của thảm họa, thiên tai. 

Trao Giải thưởng SAFE STEPS D-Tech lần 1

Giải thưởng SAFE STEPS D-Tech Awards do Quỹ Prudence khởi xướng với niềm tin rằng công nghệ có thể đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện khả năng chuẩn bị, khắc phục và chống chọi với thảm họa, thiên tai. Giải thưởng là một phần của chương trình SAFE STEPS, chương trình nâng cao nhận thức cộng đồng trên nhiều nền tảng do Quỹ Prudence phát triển và được hỗ trợ bởi IFRC và các đối tác khác nhằm cung cấp các kĩ năng ứng phó với thiên tai, an toàn giao thông và sơ cứu.

Các tổ chức tham gia Giải thưởng sẽ có cơ hội giành được tài trợ từ nguồn ngân sách 200.000 USD, hỗ trợ cho việc triển khai và nhân rộng các giải pháp D-Tech của mình. Các đơn vị lọt vào bán kết và chung kết sẽ có cơ hội được các chuyên gia huấn luyện, được trình bày ý tưởng và kết nối với các nhà hoạt động nhân đạo, các quỹ đầu tư mạo hiểm, các doanh nhân công nghệ và các nhà phát triển doanh nghiệp xã hội. Những đơn vị vào vòng chung kết sẽ trình bày các giải pháp của mình trước hội đồng giám khảo vào tháng 6 năm 2021.

Giải thưởng được hỗ trợ bởi một loạt các đối tác chiến lược, bao gồm Mạng lưới từ thiện mạo hiểm châu Á (Asian Venture Philanthropy Network – AVPN), Antler, e27, Give2Asia, Hatcher +, Jubilee Capital Management và National Geographic.

Ban tổ chức nhận hồ sơ dự thi từ nay đến hết ngày 19/02/2021. Tất cả các tổ chức vì lợi nhuận và phi lợi nhuận đều được hoan nghênh đăng ký tham gia. Chi tiết về tiêu chí ứng tuyển, thời gian và các thông tin liên quan khác có thể được tìm thấy tại đây.

   

E.M.M

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

   

 

LIÊN HỆ BÁO CHÍ

 

Prudential Corporation Asia / Prudence Foundation

Ee Ching Tan                                           Kitty Liu

Director, Corporate Affairs                        Regional Manager, Corporate Affairs

Email: ee.ching.tan@prudential.com.hk     Email: kitty.yk.liu@prudential.com.hk

                                          

Lenovo Asia Pacific

Geneviève Hilton                                     Jacinth Chen

Head of Communications Asia Pacific         Manager, Communications, Asia Pacific

Email: ghilton@lenovo.com                       Email: jchen68@lenovo.com 

 

PROMOTIONAL VIDEO AVAILABLE HERE

Introduction to SAFE STEPS D-Tech Awards: Link

Call for applications: Link

 

Thông tin về SAFE STEPS

SAFE STEPS là chương trình nâng cao nhận thức cộng đồng đa nền tảng, cung cấp các mẹo cứu sinh quan trọng trong các tình huống thiên tai, an toàn đường bộ và sơ cứu. SAFE STEPS được sáng lập và phát triển bởi Quỹ Prudence (Prudence Foundation), hợp tác với Liên đoàn Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC), tạp chí Hội Địa lý Quốc gia Hoa Kỳ (National Geographic) và Liên đoàn Ô tô quốc tế (Federation Internationale de l’Automobile). Dự án hướng đến nâng cao nhận thức và cung cấp thông điệp mang tính giáo dục về các nguy cơ đe dọa tính mạng với hy vọng bảo vệ mạng sống con người và xây dựng cộng đồng kiên cường hơn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập SAFE STEPS.

 

Thông tin về Quỹ PRUDENCE (PRUDENCE FOUNDATION)

Quỹ Prudence là đơn vị đầu tư vì cộng đồng của Prudential tại châu Á và châu Phi. Sứ mệnh của Quỹ Prudence là củng cố tương lai bền vững của cộng đồng thông qua các hoạt động tăng cường giáo dục, sức khỏe và an toàn. Quỹ điều hành các chương trình trong khu vực và địa phương với sự hợp tác với các tổ chức phi chính phủ, tổ chức chính phủ và thành phần kinh tế tư nhân nhằm tối đa hóa nguồn lực. Quỹ Prudence thúc đẩy tư duy dài hạn và quy mô địa lý của Prudential để làm cho cộng đồng an toàn hơn, bền vững hơn và linh hoạt hơn. Quỹ Prudence là một tổ chức từ thiện đăng ký tại Hồng Kông.

 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Prudence Foundation.

 

Thông tin về Liên đoàn Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC)

Liên đoàn Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) là mạng lưới nhân đạo lớn nhất thế giới, bao gồm 192 Quốc gia thành viên hoạt động để cứu trợ và nâng cao phẩm giá con người trên khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập IFRC.

 

Thông tin về LENOVO

Lenovo (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 992) (chứng chỉ lưu ký Mỹ: American Depository Receipt – ADR: LNVGY) là công ty nằm trong danh sách Fortune Global 500, có trị giá 50 tỷ USD, với 63.000 nhân viên và hoạt động tại 180 thị trường trên thế giới. Tập trung vào tầm nhìn táo bạo là cung cấp các công nghệ thông minh hơn cho tất cả mọi người, Lenovo đang phát triển các công nghệ thay đổi thế giới nhằm tạo ra một xã hội kỹ thuật số toàn diện hơn, đáng tin cậy và bền vững hơn. Bằng cách thiết kế, vận hành và xây dựng danh mục thiết bị thông minh và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh nhất trên thế giới, Lenovo cũng đang dẫn đầu sự chuyển đổi thông minh – để tạo ra trải nghiệm và cơ hội tốt hơn cho hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.lenovo.com, theo dõi Lenovo trên LinkedIn, Facebook, Twitter, YouTube, Instagram, Weibo và đọc những tin tức mới nhất qua StoryHub của Lenovo.

Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất