Phong Cách Doanh Nhân

(Phunuhiendai.vn) – Vừa qua, Ngày Hội Giao Thương với chủ đề Kết Nối Giá Trị – Tạo Dựng Thành Công do BNI Connect Chapter tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ tại Trung tâm hội nghị TP.HCM trong muôn vàn cảm xúc vỡ òa.

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam cùng Ban điều hành Connect tham quan các gian hàng

Nhằm đẩy mạnh giao thương sau dịch Covid 19 cũng như tăng cường cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp cuối năm, vừa qua BNI Connect Chapter đã mở rộng kết nối kinh doanh thông qua Ngày Hội Giao Thương (The Power Of Connections) với chủ đề Kết Nối Giá Trị – Tạo Dựng Thành Công.

Khách tham quan luôn tấp nập tại các gian hàng

Chỉ trong vòng 2 ngày khởi động cho sự kiện này, Ngày Hội Giao Thương Connect Chapter đã thu hút hơn 40 gian hàng tham gia kết nối. Dù bước vào những ngày cận Tết khá tất bật nhưng tại Ngày Hội Giao Thương, tất cả các gian hàng đều chuẩn bị khá chỉn chu tạo sự thu hút lớn đối với khách tham quan. Ước tính Ngày Hội Giao Thương Connect Chapter 2020 đã tiếp đón trên dưới 1000 lượt khách tham quan, trong đó có hơn 300 doanh nhân kết nối kinh doanh đến từ các BNI Chapter khác và khách mời của các thành viên Connect đều là chủ các doanh nghiệp. Đặc biệt, vinh hạnh cho Connect Chapter khi Ngày Hội Giao Thương lần này có sự hiện diện quý báu từ ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam và ông Dương Thành Việt Quang – Giám đốc hỗ trợ của Connect Chapter.

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam và ông Dương Thành Việt Quang – Giám đốc hỗ trợ của Connect trong tiết mục vinh danh các thương vụ tiêu biểu được kết nối tại Connect Chapter.

Giữ Vững tinh thần “Kết nối hiệu quả bằng cả trái tim” quý báu của Connect, Ngày Hội Giao Thương Connect Chapter 2020 vẫn theo “concept” như cuộc họp hằng tuần của BNI Việt Nam nhưng đẩy mạnh những giá trị được kết nối bằng tiết mục vinh danh doanh nghiệp và trao cơ hội kinh doanh đặc sắc hơn, xúc động hơn và thật sự gây bất ngờ cho chính cả những thành viên Connect.

Ngày Hội Giao Thương thu hút khách mời vượt hẳn những cuộc họp hằng tuần

Như một điểm nhấn của Ngày Hội Giao Thương Connect Chapter 2020, workshop “Tự phối mùi hương cho không gian” của “phù thủy mùi hương” Iris Nguyễn thực sự khiến khách mời thêm vấn vương dù cuộc họp đã kết thúc. Một chút thư giãn bằng hương thơm sau những thương vụ được kết nối cũng là giá trị mà Ngày Hội Giao Thương Connect Chapter muốn gửi gắm đến cho khách mời.

Diễn viên Thanh Thúy cũng có mặt để kết nối kinh doanh trong Ngày Hội Giao Thương

Chưa dừng lại ở đó, workshop “Thưởng trà, thẩm rượu – nâng tầm doanh nhân” cũng thực sự khiến khách tham quan thích thú bởi nghệ thuật thưởng trà, thẩm rượu được chia sẻ từ những doanh nhân thực sự đam mê và có kinh nghiệm trên thị trường trà và rượu đến từ Trà Việt và Công ty rượu Thời Đại.

Workshop “Tự phối mùi hương cho không gian” vương vấn khách mời

Xuất phát từ tâm tư và nguyện vọng của Ban tổ chức nhằm giúp mỗi doanh nghiệp trở thành một “chiến hạm” vững mạnh lao ra biển lớn với nguồn cảm hứng vô tận được mang lại từ người thuyền trưởng, Connect Chapter đã vinh dự có được sự đồng hành chất lượng của PGS. TS. Võ Thị Ngọc Thúy – PGĐ Sở Du lịch TP.HCM và Coach Danny Võ – PCT Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài trong buổi toạ đàm hữu ích với chủ đề: “Lãnh đạo truyền cảm hứng 6T”. Những kiến thức quý giá, những câu hỏi được giải đáp tận tình, những bài học kinh nghiệm và cả những giọt nước mắt đã rơi đều là kỉ niệm đẹp của Ngày Hội Giao Thương Connect Chapter 2020.

Én đồng – MC Đỗ Phương Thảo có mặt trong workshop “Thưởng trà, thẩm rượu – nâng tầm doanh nhân”.

Ngày Hội Giao Thương Connect Chapter 2020 khép lại trong sự hân hoan của tất cả các thành viên của Connect bởi sự kiện đánh dấu cho một kỉ lục kết nối mới của Connect.

PGS. TS. Võ Thị Ngọc Thúy – PGĐ Sở Du lịch TP.HCM, Coach Danny Võ – PCT Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài và host Lê Quỳnh Thư – CEO Apex Mutimedia

Sự kiện đánh dấu cho sự phát triển đầy năng lượng của một Connect Chapter trong năm 2021 và hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi dấu bằng những kỉ lục mới.

 

Phụ Nữ Hiện Đại trân trọng đồng hành truyền thông cùng sự kiện 

Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất