Mạng du lịch lớn nhất thế giới Trip Advisor vừa công bố danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam do khách du lịch bình chọn qua website: www.tripadvisor.com.

14-26-10_nnvn-_nh_du_khch
Du khách nước ngoài du lịch hang Sơn Đoòng

Theo đó, Quảng Bình được xếp hạng thứ 4, đứng sau Hội An, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Sau đó đến Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Hạ Long, Đà Lạt, Sapa.

Theo Trip Advisor, Quảng Bình – vương quốc hang động của thế giới, được đánh giá là thiên đường khám phá và trải nghiệm với những khu, tuyến, điểm du lịch như Sơn Đoòng, hệ thống Tú Làn, Đồng Hới, bãi biển Đá Nhảy, động Thiên Đường, Phong Nha – Tiên Sơn, sông Chày – hang Tối… Những điểm này, trước đây chưa nằm trong top 20, nay được bình chọn là những điểm đến không thể bỏ qua khi đến Việt Nam.

Tỉnh Quảng Bình đã có nhiều hoạt động tạo sức hút lớn cho ngành du lịch như chương trình “Quảng Bình trong lòng Hà Nội”, “Lễ hội hang động Quảng Bình”, mở đường bay Đồng Hới – Cát Bi (Hải Phòng) và Đồng Hới – Chiang Mai (Thái Lan). Đặc biệt, Quảng Bình là điểm đến lôi cuốn, hấp dẫn các nhà làm phim Hollywood cũng như trên toàn thế giới.

T.PHÙNG
Nguồn:nongnghiep.vn 
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc