Ông bà xưa có câu “An cư lập nghiệp” cốt để nhấn mạnh cái nền tảng cho sự thành công của mỗi con người chính là ngôi nhà. Nhưng một ngôi nhà có đẹp, có mang lại sự thoải mái hay sự phồn thịnh cho gia chủ hay không có lẽ phụ thuộc nhiều vào đơn vị thiết kế và xây dựng. 

Ý tưởng làm nên kỳ tích

Viên gạch đầu tiên cần đặt xuống để tạo nên nền tảng ấy đó chính là ý tưởng. Cũng như một bài hát, một bức tranh, một khung cảnh hoặc một đoạn phim làm cho mình xao xuyến và muốn đem nó vào cuộc sống của mình, hãy ghi nhớ những hình ảnh, màu sắc, những âm thanh đã tạo ra nguồn cảm hứng cho bạn và hãy viết nó ra một trang giấy hoặc kể lại nó cho một người mà bạn thật sự tin tưởng, đặc biệt hiểu những điều mà bạn mong muốn mang lại cho cuộc sống của mình, đó chính là một đội ngũ thiết kế và thi công thật uy tín.

Người thực hiện ước mơ

Thật ngớ ngẩn khi nói rằng có những con người sinh ra chỉ để đi thực hiện thực hiện ước mơ cho người khác. Sự thực những người chọn công việc thực hiện ước mơ cho người khác đôi khi đó là đam mê, là khát khao, là tình yêu của họ dành cho cái đẹp. Và kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia thiết kế Nội Thất chính là những con người như vậy. Tại Perstige, chúng tôi tìm thấy những con người như thế. Những con người luôn mang trong mình khao khát cống hiến cho người, cho đời những giá trị về cái đẹp. Chúng tôi đã chứng kiến họ miệt mài bên bản vẽ để mang đến cho khách hàng những tuyệt tác an cư bằng tất cả sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mình. Và chúng tôi cũng tìm thấy ở Prestige những giọt mồ hôi của tâm huyết, của sự cần mẫn với những công trình xuyên đêm chỉ mong kịp tiến độ để khách hàng được mau về chốn mơ ước của mình.

                                                            Người thực hiện ước mơ 

Việc lựa chọn một người có đủ khả năng thấu hiểu những yêu cầu cũng như nắm được toàn bộ mong muốn của bạn để hỗ trợ xây dựng cho ta một ngôi nhà ưng ý quả thật là một điều hết khó khăn và nó vô cùng quan trọng. Hãy ngồi xuống mà thư giãn, và cùng với họ chia sẻ những điều bạn khao khát cho tổ ấm của mình để từ đó cùng họ đồng hành trên con đường xây dựng ngôi nhà trong mơ cho chính mình.

Người kiến tạo hiện thực

Có một câu hỏi vui được đặt ra như thế này, bạn và một vị kiến trúc sư đang cùng nhau bàn luận để vẽ nên bản vẽ chi tiết về ngôi nhà trong mơ cho chính mình, nhưng rồi ai sẽ là người hiện thực nó?

                                                             Người kiến tạo hiện thực

Dĩ nhiên, bạn sẽ phải nhờ một bên thứ ba khác hỗ trợ tìm kiếm nhà thi công – xây dựng để bắt tay vào việc hiện thực hóa nó. Vậy thì những con người có thể vừa hỗ trợ thiết kế cũng như thi công xây dựng liệu có thực sự đang ở đâu?

Prestige, những người hiện thực ước mơ

Prestige, một trong những cơ sở được biết đến nhiều bởi những tác phẩm về trang trí nội thất vô cùng tinh tế, sang trọng và rất hợp với xu hướng Á Đông của người Việt Nam. Tuy nhiên, nhờ vào sự phát triển của xã hội, cũng như nhận thức được những nhu cầu thiết thực từ khách hàng, Prestige lúc này đây đã không còn là một đơn vị chuyên thiết kế nội thất mà đã chuyển mình thành đơn vị thiết kế kiêm thi công xây dựng dựa trên bản vẽ cũng như yêu cầu từ khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, Prestige luôn làm mới bản thân với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung và luôn bắt kịp xu hướng về những mẫu thiết kế đang thịnh hành. Ngoài ra, Prestige luôn có sẵn một đội ngũ các nhà kiến tạo tài tình giúp hỗ trợ xây đắp, thi công ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo nhất.

                                                  Prestige, những người hiện thực ước mơ

Đối với Prestige, sự phát triển này là một điều tất yếu, vì sau những lần làm việc với nhiều khách hàng, Prestige nhận thấy rằng việc một đơn vị thiết kế tự biến mình và phát triển thành đơn vị thiết kế kiêm thi công là một bước ngoặt vô cùng lớn. Vì nó giữ trọn được những điều mà Prestige ấp ủ và sự hoàn thiện đã được cân đo, đong đếm ở những bước thiết kế.

Tóm lại, sự thành công luôn đi kèm với sự thấu hiểu và tận tâm. Bạn muốn đặt những nền tảng vững chắc cho cuộc đời của mình, hãy lựa chọn Prestige. Không chỉ đơn thuần là kiến tạo nên giấc mơ cho bạn, mà còn là hiện thực hóa mong muốn về sự thành công của chính bạn.

Prestige như tên gọi Xây Dựng Nội Thất Uy Tín, nơi lưu giữ giá trị của sự Thành Công.

                Một công trình được Prestige thực hiện từ xây dựng đến thiết kế nội thất

Liên hệ: Công ty Xây dựng Nội Thất Uy Tín – Prestige

🏩 Văn phòng: Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 0911368558 – 028.38600656\

📧 Email: contact@noithatuytin.net

🌏Website: noithatuytin.net

T.H 

 

 

*Nội thất được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc