Làn da đẹp là gì? Là làn da trắng rạng rỡ, óng mượt như phủ một lớp sương trong suốt – dewy skin. Trong xu hướng dewy skin đang gây sốt này, da không chỉ cần được làm trắng mà còn cần dưỡng ẩm tốt để thật sự khỏe mạnh từ bên trong. Do đó, giải pháp làm trắng da thời thượng nhất là dưỡng trắng thông qua con đường dưỡng ẩm.
Trong xu hướng đó, Viện Nghiên Cứu Pond’s đã giới thiệu sản phẩm mới – Pond’s Pond’s Flawless White Dewy Rose dạng gel. Đây là sản phẩm đầu tiên giúp làm trắng da qua con đường dưỡng ẩm, đã được kiểm nghiệm lâm sàng cho làn da trắng không tì vết, tươi sáng và căng mọng.


sp moi

Pond’s mới có công thức dưỡng ẩm độc đáo – phức hợp  Rose Lumiere (là chiết xuất tinh chất đàn hồi của hoa hồng An-pơ kết hợp với Glycerine) giúp da duy trì độ ẩm tự nhiên và công thức GenActiv thấm sâu vào lỗ chân lông và có tác dụng với các lớp sâu nhất của làn da, giúp cân bằng các nhân tố tự do được sinh ra từ các tác nhân tự nhiên, ngăn ngừa các tác nhân gây sạm da, giúp làn da đạt tông màu sáng hơn.

Buổi ra mắt có sự tham gia của các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Art Director Hương Color,  nhà báo Trác Thúy Miêu và các người đẹp Helly Tống, Đàm Phương Linh, Lê Hà, Trang Pháp...
Buổi ra mắt có sự tham gia của các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Art Director Hương Color, nhà báo Trác Thúy Miêu và các người đẹp Helly Tống, Đàm Phương Linh, Lê Hà, Trang Pháp…

TM/ Thông tin được cung cấp bởi nhãn hàng Pond’s

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc