Ngày cưới là ngày quan trọng trong đời người, cô dâu nào cũng muốn mình trở nên đẹp hơn trong ngày này nhưng kế hoạch đám cưới quá bận rộn khiến cho việc làm đẹp luôn bị trì hoãn. Thế nên việc lên kế hoạch cho việc làm đẹp là điều hết sức cần thiết và phải thực hiện theo đúng kế hoạch đưa ra để trở thành một cô dâu hoàn hảo.

Bài liên quan: Mineral spa trị liệu độc đáo với “bolus quyền năng”

bi_quyet_trang_diem_cho_co_dau_quyen_ru20121002154839 Kế hoạch chăm sóc da

Da cần có thời gian để hồi phục và hấp thu dưỡng chất, nên việc chăm sóc da được thực hiện ít nhất 1 tháng trước ngày cưới. Thông thường vấn đề da khô và xạm hay gặp trong những ngày naỳ. Nên massage mặt 1 lần trong tuần với các sản phẩm cung cấp ẩm. Ngoài ra cũng nên phối hợp với việc đắp mask hoặc sử dụng serum cho những tình trạng da quá khô và cần phác đồ điều trị chuyên sâu.

Những ngày này thường xuyên phải đi nắng nên việc tránh nắng là điều rất cần thiết.

5-kieu-toc-dep-co-dau-2013-2

Kế hoạch chăm sóc tóc

Nên sắp xếp đến salon để hấp dầu và tỉa đuôi tóc trong khỏang 1 tháng trước ngày cưới. Nếu không có thời gian có thể thực hiện việc hấp tóc tại nhà tuy nhiên khi thoa sản phẩm chỉ nên thoa lên ngọn tóc, không tho vào trong chân tóc và khi xả thì nên xả thật kĩ tránh để tình trạng độ ẩm da đầu cao dẫn đến hiện tượng gàu

Không nên uốn, duỗi, nhuộm quá sát ngày cưới, nên thực hiện trước đó 2 hoặc 3 tuần.

Kế hoạch chăm đôi vai

Áo cưới hở vai luôn là sự lựa chọn của cô dâu, nên một bờ vai mịn và trắng là điều cần thiết. Thực hiện chế độ tẩy da chết 1 tuần 2 lần với những sản phẩm dạng cát. Tốt nhất là áp dụng trong việc tắm, cho sản phẩm vừa đủ vào lòng bàn tay và xoa nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ ở từng vùng, kể cả vùng nách. Thoa kem dưỡng da tòan thân mỗi tối trước khi đi ngủ.

Kế hoạch chăm sóc mắt

Hạn chế việc thâm quầng mắt và phù nề khiến cho khuôn mặt trở nên mệt mỏi và không có thần sắc. Hãy dùng kem dưỡng mắt thường xuyên mỗi tối trước khi ngủ và dùng ngón áp út gõ nhẹ nhàng quanh mắt theo hình vòng tròn trong vòng 3 phút mỗi tối.

Kế hoạch chăm sóc tay và chân

Nên ngâm tay và chân với Paraffin 2 tuần một lần giúp cho da min mượt. Ngoài ra có thể phối hợp với việc chà gót chân giảm chai sần bằng miếng bọt biển. Thoa kem dưỡng ẩm cũng là điều cần thiết trong những ngày này.

Chế độ nghỉ ngơi

Nên dành những phút thư giãn trong ngày để làm giảm sự mệt mỏi. Tranh thủ ngủ 1 tiếng vào mỗi buổi trưa. Tối nên nghe những bản nhạc hòa tấu nhẹ nhàng và ngủ trước 10 đêm.

 Tham khảo và liên hệ tại:

 

 Chuyên gia Làm đẹp MIÊN THẢO (TV CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Phụ Nữ Hiện Đại đồng hành truyền thông cùng Mineralspa

Print

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc