Ngày 4/7/2014, Mạng xã hội Phunuhiendai.vn, Công ty Dynamic Life phối hợp cùng Thẩm mỹ Xuân Trường sẽ tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “THE NEW ME – một tôi hoàn toàn khác” dành cho các bạn gái trẻ, những phụ nữ hiện đại đang có mong muốn làm mới bản thân, thay đổi diện mạo để tự tin hơn, đẹp hơn để dễ dàng thành công trong công việc và cuộc sống.

Thumoi-TheNewMe

Chương trình có phần chia sẻ, giải đáp thắc mắc dành cho khách mời của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Xuân Trường; và đặc biệt là sự có mặt của người mẫu Lê Phương – “gái quê” của chương trình Việt Nam Next Top Model, một cô gái kém may mắn về ngoại hình đã được Thẩm mỹ Xuân Trường  mang lại diện mạo mới với khuôn mặt Vline, sống mũi Sline và thân hình chuẩn của một người mẫu.

Le_Phuong_The_New_Me

Sau khi quyêt định cải thiện nhan sắc, sự nghiệp và cuộc sống của Lê Phương hoàn toàn thay đổi. Công việc người mẫu của cô khởi sắc, cuộc sống tinh thần tích cực hơn (Quá trình nâng mũi Sline của gái quê Lê Phương)

Tham dự chương trình, ngoài quà tặng làm đẹp đặc biệt từ Thẩm mỹ Xuân Trường, bạn sẽ được tư vấn toàn diện để có những thay đổi thực sự cần thiết trên cơ thể. Giúp bạn thay đổi hoàn toàn với vẻ đẹp mới.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, khách hàng được hỗ trợ lên tới 40% chi phí thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ để đạt đến vẻ ngoài hoàn hảo.

Chương trình diễn ra vào lúc 18g, ngày 4/7/2014

Tại: Xuân Trường Paradise Plastis Aesthetic – 12 Kỳ Đồng, Quận 3, TP.HCM

Hoàn toàn miễn phí

Đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

 Hạnh Chi – 0909 647078 – hanhchi@phunuhiendai.vn

 Minh Nhã – 0907 196891 – nhaminhdoanhnhan@gmail.com

 Ms Thùy Trang – 0908 401046 – trangnguyen2505@gmail.com

BTC 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc