Vai diễn trong vở nhạc kịch mà Vân Trang lấp lửng trên facebook của mình tuần qua cuối cùng cũng đã hé lộ khi vở nhạc kịch “Bí mật Hoàng gia” được công diễn. Đây cũng chính là vở nhạc kịch do nhãn hàng nước xả vải Comfort tổ chức nhằm ra mắt dòng sản phẩm mới – sản phẩm nước xả vải Comfort Tinh Dầu Thơm Quyến Rũ mới có hương thơm tinh dầu 100% thiên nhiên được kết tinh từ hàng nghìn cánh hoa trong mỗi giọt tinh dầu.

Bài liên quan: “Ngọc nữ” Vân Trang lấp lửng PR show mới trên face

phunuhiendai.vn.comfort-1

Đặt chân vào sảnh chính của đêm hội “Khám Phá Bí Mật Hoàng Gia”, các quý cô với trang phục đỏ được trải nghiệm đẳng cấp Hoàng Gia với không gian sang trọng, phảng phất mùi hương quyến rũ. Khách mời được tiếp đón đặc biệt trang trọng bởi đội vệ binh Hoàng Gia từ sảnh vào đến trung tâm đêm hội.

Không khí Hoàng Gia được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Bên cạnh không gian và cách bày trí đậm chất quyền quý, các quý cô tham dự còn được gài một chiếc kim cài áo hình vương miện để tăng thêm phần quý phái.

phunuhiendai.vn.comfort.5

Xem phái đẹp là tâm điểm của buổi tiệc, các vệ binh ưu ái mời các quý cô ngồi vào chiếc ghế của nữ hoàng, đội vương miện và cầm quyền trượng để trải nghiệm phong cách Hoàng Gia.

phunuhiendai.vn.comfort-3
Sau khi trải nghiệm cảm giác làm nữ hoàng, chàng ảo thuật gia liên tục biến hóa ra những cành hoa hồng dành tặng cho các nữ khách mời, đem đến cho họ cảm giác mình là chủ nhân đêm tiệc.

phunuhiendai.vn-comfort.4Khách mời được ảo thuật gia dành tặng một cành hoa hồng đỏ thắm

Điểm thu hút của chương trình chính là vở nhạc kịch đặc biệt do bộ đôi ăn ý trên màn ảnh Vân Trang và Quý Bình biểu diễn. Vở nhạc kịch đã dẫn đắt người xem qua câu chuyện về một người vợ (Vân Trang) bị cuốn theo những bộn bề của cuộc sống bận rộn trong xã hội hiện đại nhưng một món quà bí mật từ người chồng (Quý Bình) đã thay đổi hoàn toàn cảm nhận của cô về cuộc sống. Hương thơm dịu dàng đến từ món quà đã giúp cô nhận ra cuộc sống luôn có những khoảnh khắc nhẹ nhàng giúp cô thoát khỏi guồng quay cuộc sống và trải nghiệm những điều thật đặc biệt, mở ra nguồn cảm hứng sống mới mẻ hơn.

phunuhiendai.vn.comfort-6

phunuhiendai.vn.comfort-2

Khoác lên người chiếc váy mới với mùi hương quyến rũ từ chồng, Vân Trang tươi tắn và quyến rũ hẳn.

phunuhiendai.vn-comfort.8

phunuhiendai.vn-comfort.7

Bà Ngô Ái Quyên – Giám đốc ngành hàng nước xả vải Comfort cho biết: Thông qua vở nhạc kịch, nhãn hàng Comfort muốn nhắn gửi một thông điệp rằng: là phụ nữ, ai cũng xứng đáng được trở thành tâm điểm của sự chú ý và nhận được sự yêu quý, ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

TGTD-Comfort-Dai dien nhan hang ComfortBà Ngô Ái Quyên – Giám đốc ngành hàng nước nước xả vải Comfort

Đúng như tên gọi “Khám Phá Bí Mật Hoàng Gia”, đêm hội này đã mang đến cho khách tham dự, đặc biệt là những quý cô những trải nghiệm thật sự đẳng cấp.

Comfort  image001_Insert_TextComfort Tinh Dầu Thơm Quyến Rũ là dòng sản phẩm đặc biết chứa tinh dầu thơm 100% tự nhiên. Sản phẩm với bao bì đỏ sang trọng và hương thơm nồng nàn, quý phái đem lại cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam trải nghiệm đẳng cấp Hoàng Gia lần đầu tiên.

Thùy Trang/Nguồn: Nhãn hàng Comfort 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc