Cùng quý bạn đọc! Quý khách hàng, đối tác!

Một năm đầy biến động đã trôi qua!

Cả thế giới biến động bởi đại dịch Covid-19 lan rộng khắp toàn cầu. Một năm mà tất cả mọi người, mọi ngành nghề đều chật vật, chao đảo với biết bao khó khăn. Có những giây phút nín thở, đầy bấn loạn khi nghe tin con số ca bệnh tăng lên từng giờ. Có những lúc, sự sống gần như… ngưng lại!

Nhưng rồi, một năm “giãn cách” đã khép!

Chúng ta có dịp nhìn lại, thu xếp mọi dự định cho cuộc sống của mỗi cá nhân.

Và cả nhân loại đều chiêm nghiệm, ngẫm suy về trật tự và quy luật của tự nhiên, của vũ trụ.

Bạn thân mến!

Việt Nam là một trong những nước kiểm soát và phòng chống dịch bệnh khá tốt, là nhờ ý thức cùng sự “đồng lòng” của người dân và nhà nước.

Nhưng, như thử lòng sự can trường và lòng nhân ái của dân tộc Việt Nam, bà con miền Trung thêm lần nữa phải gánh chịu một trận lũ lụt tang thương.

Và, lại tiếp tục… Có những giây phút nín thở, đầy bấn loạn khi nghe tin con số tử vong. Có những lúc, sự sống gần như… ngưng lại trong dòng lũ cuồn cuộn.

Nhưng rồi, một năm “lũ lụt” đã khép!

Một năm gian nan “kép” đã trôi qua, bỏ qua những tiêu cực, ngổn ngang, đọng lại là tấm chân tình, là tình yêu thương, là những san sẻ, chia sớt mà trong hoạn nạn, mới thấy rõ sự mạnh mẽ, bản lĩnh cùng mối ân tình, nhân văn của người dân Việt Nam trên toàn cầu.

Một khoảng thời gian đầu năm mới “giãn cách” xã hội lại bắt đầu!

Ngay trước và trong Tết Tân Sửu năm nay, dịch Covid-19 lại bùng phát, các tỉnh thành tiếp tục nỗ lực chống dịch, ngừa dịch, có nơi đang kiểm soát tốt, có nơi đang tiếp tục nỗ lực, cố gắng và tiếp tục ngăn ngừa sự lây lan hết mức… Hy vọng nhà nước, chính phủ ta sẽ nhanh chóng dập được đại dịch này, một lần nữa, để bà con nhân dân ổn định cuộc sống!

Một năm mới Tân Sửu 2021 đã bắt đầu, Ban biên tập Phụ Nữ Hiện Đại xin gửi đến tất cả mọi người lời chia sẻ: Hãy chuẩn bị một tâm thế vững chãi với nguồn năng lượng tích cực để bước tiếp!

Phụ Nữ Hiện Đại – Chúc Xuân Tân Sửu mọi nhà An Yên, vạn sự Lành!

Ban biên tập

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc