Banner Nhật Hạ

(Phụ Nữ Hiện Đại) Nhằm góp phần tạo ra một góc nhìn mới về doanh nhân Việt cũng như mong muốn trở thành chiếc cầu nối gắn kết doanh nhân Việt Nam với cộng đồng quốc tế, ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân đã được ra đời nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam cách nay đúng 10 năm (13/10/2008).

Chương trình bình chọn doanh nhân hàng năm mang tên “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế” đã tạo ra một dấu ấn, một sân chơi, hay hơn nữa là một cộng đồng để các doanh nhân có thể gắn kết, kết nối kinh doanh và phát triển các mối quan hệ của mình.

Đồng thời chương trình cũng góp phần tìm ra những gương mặt doanh nhân Việt Nam và nước ngoài tiêu biểu đang hoạt động kinh doanh trên cả nước – những người có phong cách trong kinh doanh, có những đóng góp cho cộng đồng và biết giữ gìn hình ảnh trước xã hội, sẵn sàng hội nhập với quốc tế. Suốt một thập kỷ qua, nhiều chương trình đẳng cấp thông qua giải thưởng đã được tổ chức thành công gây tiếng vang như “Diễn đàn doanh nhân”, “Leader Talk”, “Doanh nhân vì thế hệ tương lai”, “Mark of Respect”, “Balance of Life”, “Business Style Golf Tournament”…

Thành công và uy tín của chương trình qua các năm 2010 – 2017 đã tạo ra sự khác biệt, ghi dấu ấn và góp phần tôn vinh, xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho những ứng cử viên tham gia giải thưởng.

Kế thừa và phát huy những dấu ấn tốt đẹp ấy, chương trình “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018-2019” đã chính thức được khởi động, chuẩn bị cho sự kiện chính thức vào ngày 14/12/2018.

Kỷ niệm 10 năm ra mắt tạp chí Phong Cách Doanh Nhân

Nhằm góp phần tạo ra một góc nhìn mới về doanh nhân Việt cũng như mong muốn trở thành chiếc cầu nối gắn kết doanh nhân Việt Nam với cộng đồng quốc tế, ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân đã được ra đời nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2008.

Đã 10 năm kể từ khi Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân (PCDN) số đầu tiên được ra mắt, bên cạnh những nội dung xoay quanh các câu chuyện, các chính sách của nhà nước và thế giới về lĩnh vực kinh tế, ấn phẩm còn gây ấn tượng với người đọc về những vị doanh nhân đầu tiên xuất hiện trên PCDN.

Hình ảnh doanh nhhân không chỉ là những người thành công, có một phong cách sống đẹp mà còn tạo ra một góc nhìn rất khác, rất mới về các doanh nhân Việt Nam thông qua những câu chuyện phong phú về cuộc đời của những doanh nhân, đề cao ý chí và những bài học “xương máu”, những chia sẻ rất thực của họ về kinh nghiệm trên thương trường – những điều đã giúp họ trở thành doanh nhân thực thụ…

Bên cạnh đó, PCDN còn chia sẻ những thông tin hữu ích về cách thưởng thức cuộc sống hay những xu hướng thời trang mới nhất dành cho doanh nhân, những tư vấn, tham khảo giúp doanh nhân ngày càng hoàn thiện về phong cách trong mắt đối tác và khách hàng… Điều này phần nào đã giúp tạo dựng nên một hình ảnh đẹp cho các doanh nhân đúng với những gì mà họ đã cống hiến.

Chính vì vậy, PCDN ra đời đã tạo được một ấn tượng rất tốt và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế. Với 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh, PCDN đã trở thành chiếc cầu nối để gắn kết cộng đồng doanh nhân Việt Nam với cộng đồng doanh nhân quốc tế.

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 10 năm của ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân và để kỷ niệm ngày đặc biệt này Phong Cách Doanh Nhân đã tổ chức lễ kỷ niệm

Ra mắt chính thức các BSIN Club tại Việt Nam

“Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân” – sân chơi dành cho các doanh nhân có cơ hội tiếp cận với những thông tin hợp tác đa phương, chia sẻ công việc và những giây phút thư giãn cùng nhau sau những giờ làm việc căng thẳng thông qua những chương trình và hoạt động hấp dẫn.

Kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp ấy, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – Businessman Style International Networking (BSIN) đã ra đời với những hoạt động rất sôi nổi và tích cực nhằm kết nối Doanh nhân Việt Nam với Doanh nhân Quốc tế, gắn kết tình thân, xây dựng thương hiệu, đồng thời xây dựng hình ảnh Nam doanh nhân đẹp hơn trong mắt cộng đồng toàn cầu và hỗ trợ các thành viên kết nối kinh doanh trong nước và quốc tế.

Trong suốt thời gian qua, các CLB trực thuộc BSIN đã có những buổi kết nạp và giao lưu kết nối kinh doanh thông qua sự kiện “Leader Talk” và Business Tour tham quan các doanh nghiệp vào thứ sáu mỗi tuần, mang đến cho các doanh nhân cơ hội được học hỏi những thông tin bổ ích từ các diễn giả, giao lưu, kết nối, hợp tác kinh doanh với những đối tác tiềm năng.

Sự kiện “Kỷ niệm 10 năm ra mắt ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân” sẽ là cơ hội để các CLB trực thuộc BSIN ra mắt chính thức với cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam – Quốc tế nói chung và cộng đồng BSIN và WLIN nói riêng.

Thông tin về sự kiện:

  • Thời gian: 17h00 – 21h00, ngày 19 tháng 10 năm 2018
  • Địa điểm tổ chức: The Adora Luxury: 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Ms. Thu Thủy

Hotline: 0938 220 245

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng sự kiện 

Banner Nhật Hạ