Ngày 4/6/2013, tiếp nối thành công từ giải thưởng Communicators Awards 2013 do Học Viện Quốc Tế Mỹ Thuật (International Academy of the Visual Arts – IAVA) trao tặng, PassedOn một lần nữa lại vinh dự đón nhận giải thưởng xuất sắc Interactive Media Awards 2013 ở hạng mục website dành cho gia đình do Interactive Media Council – IMC (Hội đồng kênh truyền thông tương tác) công nhận.

Để dành chiến thắng, PassedOn đã vượt qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt do IMC đề ra. Quy trình này được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành dựa theo 5 tiêu chí chính với thang điểm 100 cho từng tiêu chí bao gồm: thiết kế, nội dung, tính năng sử dụng, thân thiện với người dùng và khả năng tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau.

PassedOn đã dành chiến thắng với tổng điểm là 461 trên số điểm tối đa 500. Một số tên tuổi quốc tế đã giành giải thưởng này gồm có: Disney, Babble, BabyCenter…

Ông Marc Oparq, sáng lập PassedOn cho biết: “Giải thưởng lần này không những chỉ có giá trị đối với PassedOn, mà nó còn là sự công nhận của thế giới đối với những sản phẩm và ý tưởng xuất phát từ Việt Nam. Nếu Việt Nam hiện đang được thế giới biết tới thông qua những sản phẩm nông nghiệp, thì tôi kì vọng trong tương lai, Việt Nam sẽ được thế giới biết tới thông qua những sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực truyền thông.”

Chính thức giới thiệu ở Việt Nam vào tháng 12/2012, PassedOn hiện tại đã có hơn đã 120,000 thành viên tại hơn 102 quốc gia. PassedOn hiện có 17 ngôn ngữ chính: Anh, Hoa, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Malaysia, Mông Cổ, Hà Lan, Slovenia, Czech, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Na Uy, Thái Lan, Tagalog và Việt Nam.

Thông tin do PassedOn cung cấp 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc