Bầu cử TP HCM
(Phunuhiendai.vn) – Chiến dịch “Khỏe cùng Fomeal, vượt qua mùa dịch” do Công ty Orgalife phát động, nhằm ủng hộ lời kêu gọi toàn dân phòng chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ.
Orgalife sẽ hỗ trợ 26.250 sản phẩm bao gồm thực phẩm dinh dưỡng y học Fomeal, Thực phẩm dinh dưỡng Fomeal Basic Soup và Thực phẩm dinh dưỡng Deli Soup tương đương hơn 1 tỷ đồng đến các bệnh nhân và nhân viên y tế tại 19 bệnh viện ở các tỉnh thành có số lượng ca mắc cao như Bắc Giang, Hà Nội, TP.HCM…
Mong muốn đồng hành và góp sức cùng ngành y tế vượt qua đại dịch, Orgalife hy vọng bằng những giải pháp dinh dưỡng, khoa học, công ty sẽ góp phần giúp nâng cao sức khỏe cho các bệnh nhân và nhân viên y tế đang thực hiện công tác phòng chống Covid-19 tại các bệnh viện tuyến đầu.
Ông Phạm Tiến Duật – Tổng giám đốc Orgalife cho biết: “Xuất phát từ sự trân trọng những hi sinh và nỗ lực không ngừng của các ban ngành, đặc biệt là các nhân viên y tế tuyến đầu đang ngày đêm làm nhiệm vụ cùng sự quan tâm đến các bệnh nhân đang được điều trị, Orgalife mong mỏi được tiếp sức và hỗ trợ tối đa trong khả năng của công ty để chung tay chống dịch. Chúng tôi mong rằng những sản phẩm dinh dưỡng được trao tặng sẽ giúp các bệnh nhân phục hồi nhanh chóng và các cán bộ y tế có sức khoẻ thật tốt để vượt qua giai đoạn nhiều thử thách như hiện nay”.
Đại diện Orgalife trao tặng sản phẩm dinh dưỡng tại Bệnh viện Nhiệt đới TW – Hà Nội
Trong suốt chiến dịch hỗ trợ tiếp sức và đồng hành với bệnh nhân và bác sĩ tuyến đầu chống dịch, Orgalife còn kêu gọi mọi người hãy cùng nâng cao sức khỏe và tinh thần, quyết tâm chống dịch, tuân thủ 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đồng thời chủ động tăng cường sức đề kháng qua dinh dưỡng hợp lý và rèn luyện cơ thể để mỗi người tự trang bị một lá chắn bảo vệ cho bản thân và cộng đồng trong cuộc chiến này.
Bệnh nhân tại Bệnh viện Y học Cổ truyền – Bắc Giang nhận sản phẩm
Thực phẩm dinh dưỡng Deli Soup
Về Công ty TNHH Khoa Học Dinh Dưỡng Orgalife
Orgalife được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu đem đến các giải pháp dinh dưỡng khoa học dựa trên 3 nền tảng: dinh dưỡng – y học – sinh học, kết hợp với sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu dinh dưỡng của con người ở những giai đoạn phát triển khác nhau. Nhà máy sản xuất của Orgalife với quy mô lớn và trang thiết bị hiện đại, đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu FSSC 22000 và HACCP, quy trình sản xuất sản phẩm được cấp bằng độc quyền sáng chế bởi cơ quan sáng chế và nhãn hiệu Hoa kỳ (USPTO).
Orgalife cam kết tập trung nguồn lực đầu tư nghiên cứu khoa học dinh dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến các giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt phù hợp với từng độ tuổi, tình trạng sức khỏe, cách thức sử dụng, giúp tăng cường sức khỏe toàn diện cho người sử dụng.
R.V.M 
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất