Công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam (Vietconduit – VNC) là nhà sản xuất và cung cấp vật tư cơ điện – ống luồn dây điện G.I ren IMC đạt chuẩn ANSI C80.6/ UL 1242. Đây là sản phẩm bảo vệ dây dẫn điện và có khả năng chống cháy tốt nên được nhiều kỹ sư cơ điện tin dùng tại thị trường Việt Nam.

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện Vietconduit – VNC

Nền kinh tế Việt vẫn tiếp tục đối mặt “tác động kép” từ các yếu tố bất lợi bên ngoài (nhất là thị trường xuất nhập khẩu, chuỗi cung ứng, đầu tư, tiền tệ, tài chính…) và những hạn chế, bất cập tồn tại kéo dài của nền kinh tế được bộc lộ rõ hơn trong khó khăn. Doanh nghiệp đối mặt khó khăn của thị trường, thiếu đơn hàng, người lao động mất việc làm tại nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty và chi phí sản xuất, logistics tăng cao. Mặt khác, nền kinh tế khát vốn nhưng khó hấp thụ dù mặt bằng lãi suất huy động, cho vay giảm.

Chính vì những điều đó, mà nhiều doanh nghiệp, nhà máy phải giải thể, các công trình bị tạm dừng hoạt động vì không có nguồn vốn tiếp tục thi công, do chi phí nhập khẩu vật tư cơ điện bị đội lên cao, cùng với các chi phí phát sinh khác. Bên cạnh đó còn một số công trình vẫn còn hoạt động, thì quay sang sử dụng các vật liệu, vật tư cơ điện trong nước để giảm bớt chi phí.

Nắm bắt được tình hình kinh tế đang diễn ra, Công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam (Vietconduit – VNC) cung cấp các sản phẩm vật tư thi công cơ điện M&E – ống luồn dây điện G.I ren IMC, giá cả phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Do các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, nên nhà thầu hay chủ đầu tư có thể tiết kiệm các khoảng chi phí vận chuyển, chi phí hải quan, chi phí lưu kho,…

Ống G.I ren IMC là loại ống ren có thành ống dày trung bình và được làm từ vật liệu thép mạ kẽm hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng, nên được lựa chọn để lắp đặt tại các công trình dân dụng, chung cư, trung tâm thương mại hoặc lắp đặt ở những nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhà xưởng, khu chế xuất, hoặc những nơi ẩm thấp, nơi có độ muối cao.

Với độ bền cao, ống G.I ren IMC – Vietconduit sử dụng lâu dài lên đến 50 năm, giúp tiết kiệm chi phí cho nhà thầu. Đặc biệt ống G.I được chế tạo từ thép cacbon, nên có khả năng chống cháy lan tốt và không sinh ra khói độc khi hỏa hoạn xảy ra. Đây là sự lựa chọn hàng đầu giúp hỗ trợ thi công, bảo vệ tốt dây dẫn điện tránh khỏi những rủi ro về chập mạch điện, dẫn đến cháy nổ tại các công trình.

Ống thép luồn dây điện IMC – VNC đạt chuẩn UL 1242/ ANSI C80.6

Đến nay, công ty Vietconduit không ngừng nâng cao công nghệ và nhân lực để tối ưu hóa lợi thế trong sản xuất, vì nguồn nguyên vật liệu đều được doanh nghiệp tự chủ và không phải phụ thuộc bất kỳ hàng nhập khẩu nào, nên giá thành sản phẩm của Vietconduit rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu khác, đáp ứng đúng tiến độ thi công.

Bên cạnh đó, Vietconduit còn cung cấp trọn gói các sản phẩm vật tư thiết bị điện M&E cho công trình như: ống G.I và phụ kiện, hệ treo giá đỡ ty ren, máng lưới,… đạt chuẩn chất lượng, giúp tối ưu chi phí cho nhà thầu.

Trong những năm qua, ống luồn dây điện G.I và phụ kiện VNC đã nhận được sự tin tưởng của nhiều kỹ sư thiết kế cơ điện và góp mặt trong nhiều công trình lớn như: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Tòa Nhà Bitexco, Nhà máy thép Tôn Hoa Sen – Nghệ An, Nhà máy Comoplast Solideal – Bình Dương, Siêu thị Lotte – Gò Vấp,…

Công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam (Vietconduit VNC)

Địa chỉ: Số 05 đường số 8, KDC Cityland, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhà máy: Lô D8.1, Đường số 10, Khu Công Nghiệp Cơ Khí Ô tô TP.HCM, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Website: https://vietconduit.com

Điện thoại: (028) 2224 3339

Di động: 0937 867 126 – 0915 574 448

Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKDK của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc