Với doanh thu hơn 100 triệu cho các suất diễn , Sân Khấu Sao Minh Béo đã làm một cú lội ngược dòng thân chinh mang quân ra Bắc để chinh phục khán giả khó tính của Thủ Đô, các suất diễn đều đầy ắp khán giả, và họ ủng hộ rất nhiệt tình.
Bên cạnh đó Minh Béo lại vừa đạt thêm Huy Chương Bạc cho vai diễn Quí cùng với Huy Chương Bạc MC Ngọc Tiên vai Thúy trong vở diễn “Kẻ Máu Lạnh” của Liên Hoan Sân Khấu về Hình Tượng Người Chiến Sĩ Công An Nhân Dân. Vở diễn đã thu hút gần 700 người xem tại Nhà Hát Âu Cơ, dù trời mưa nhưng khán giả ủng hộ cho Mc Lục Lạc Vàng và đoàn của anh rất nhiệt tình. Từng tiếng vỗ tay, từng tiếng cười nắc nẻ trong những cảnh hài hay những chi tiết rùng rợn khiến khán giả im lặng và thót tim.
Vở “Kẻ Máu Lạnh” đã phản ánh tính thời sự và cách dàn dựng rất mới, hấp dẫn, kịch về đề tài Công An nhưng không khô khan mà thấy được cái tình của các chiến sĩ hy sinh thầm lặng để bảo vệ người dân.
Vở kịch “Kẻ Máu Lạnh” đã mang đến cho khán giả Thủ Đô một luồng gió mới , khuyến khích khán giả đến rạp thưởng thức kịch nói.
IMG_5129[1]
Nhân dịp này đoàn kịch Sao Minh Béo cũng đã trình diễn nhiều xuất diễn kịch kinh dị pha hài “Xác Sống” cùng với các chương trình ca nhạc tạp kĩ tại nhà hát Tuổi Trẻ , phòng trà OPERA , phòng trà HOÀNG TRÀ , phòng trà MUZIK PARK , phòng trà TADI BAR…được báo giới , đồng nghiệp và khán giả đánh giá cao , các xuất diễn đều chật kín khán giả , nhiều nhà Mạnh Thường Quân còn tài trợ cho chương trình, sắp tới đoàn kịch Sao Minh Béo sẽ phối hợp với các đơn vị miền Bắc để đưa kịch đến gần khán giả miền Bắc hơn.
IMG_5140[1]
Trải qua hơn hai tuần tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, đoàn đã du lịch các nơi như Chùa Hương , Núi Bái Đính , Tràng An Ninh Bình , Núi Yên Tử…như để tự thưởng cho những ngày biểu diễn và dự thi vất vả.
Ông bầu Minh Béo được đồng nghiệp phía Bắc cho là năng nổ , sáng tạo và có phần liều lĩnh nên họ đặt biệt danh cho anh là : “Ông Bầu Liều Mạng”.
Trở về Sài Gòn Sân Khấu lại tiếp tục tập luyện vở SHOWBIZ để chào đón lễ Quốc Khánh 2/9, dường như Sân Khấu Sao Minh Béo không biết mệt mỏi.
IMG_5182[1]
Tháng 11 Sân Khấu lại tiếp tục mang vở diễn Trạng Làm Quan xuống Bạc Liêu để dự thi Liên Hoan Sân Khấu Cải Lương chuyên nghiệp toàn quốc 2015 , điều này sẽ rất lạ và ấn tượng.
Phong Nguyễn/ Nguồn: Sk Sao Minh Béo/ Cammedia
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc