Nếu chàng thường dành cho bạn một chiếc hôn nhẹ nhàng, dịu dàng lên trán hoặc má, chàng là tuýp người nhạy cảm. Đây là một tín hiệu cho thấy chàng muốn bảo vệ bạn giống như một người cha đối với con gái hoặc một người anh đối với em gái.

Nụ hôn say đắm
Nếu bạn và chàng thường tạm biệt nhau bằng màn khóa môi đầy đam mê và kéo dài khá lâu, bạn thực là cô gái may mắn. Khi một người đàn ông say đắm như vậy, anh ta đang yêu rất nồng nhiệt và thực sự ít người đàn ông nào có thể đạt tới trạng thái tình cảm như vậy. Với người đàn ông này, bạn có thể tin tưởng chia sẻ những vấn đề to nhỏ, kể những câu chuyện không đầu không cuối, hoặc đôi khi nói ra những câu ngốc nghếch… Những việc này chẳng vấn đề gì, bởi tình yêu lớn mà anh ấy dành cho bạn sẽ khiến chàng hạnh phúc ngồi nghe bạn nói và chia sẻ với bạn mọi điều trong cuộc sống.

 

Vừa hôn vừa nói chuyện
Dù đang hôn bạn nhưng chàng vẫn không ngừng thầm thì những điều hài hước, tinh nghịch nhưng tốt đẹp vào tai của bạn. Điều này sẽ làm cho bạn biết rằng chàng đang thực sự đang ở trong một tâm trạng lãng mạn và bạn cũng nên cô gắng để được như thế.

Hôn từng “ngụm”
Đây là kiểu hôn khá độc đáo. Đầu tiên anh chàng của bạn sẽ uống một loại đồ uống mà bạn ưa thích sau đó anh ấy sẽ hôn bạn và để bạn vừa cảm nhận được vị ngon ngọt của loại đồ uống đó vừa cảm nhận được vị ngọt ngào của nụ hôn từ anh ấy. Nụ hôn kiểu này sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời từ vị ngọt đôi môi đến cảm giác nồng nàn của anh ấy.

Nụ hôn mơn trớn, chọc ghẹo
Đây là kiểu hôn tùy thuộc vào cá tính cũng như sự trải nghiệm của anh ấy trong tình yêu. Chàng sẽ bắt đầu đặt nụ hôn đầu tiên lên tai, mũi hoặc trán bạn sau đó sẽ hôn lên khuôn mặt của bạn rồi từ từ, nhẹ nhàng hôn lên bàn tay, cánh tay… ngoại trừ miệng của bạn. Điều này cho thấy rằng chàng đang muốn nô đùa cùng bạn, muốn mang lại cho bạn một tâm trạng, cảm giác thoải mái nhất.

Vị trí đôi tay khi hôn

Ôm eo, mặt hay vai của bạn

Chàng đặt tay lên eo, trên mặt hay vai bạn, điều này chứng tỏ chàng yêu một cách chân thành, sâu đậm và khoan dung. Chàng tự tin rằng tình yêu của mình sẽ chinh phục được đối phương. Đây cũng là kiểu người kiên trì với tình yêu. Hôn một cách từ từ như vậy chứng tỏ chàng nhất định đã tiên liệu trước mọi việc và sẽ yêu bạn cho đến khi bạn buộc phải mềm lòng trước chàng.
Nhè nhẹ vuốt mái tóc bạn

Chàng thích sự dịu dàng, quan tâm và chu đáo. Tình yêu của chàng mang hơi hướng “nghệ sĩ”, ấm áp, chú trọng từng chi tiết, và cảm tính. Chàng có thể khống chế được những ham muốn của bản thân. Tình yêu chàng dành cho bạn không đơn thuần là rung động nhất thời mà hơn hết, chàng yêu vẻ đẹp tâm hồn của bạn.

Đặt tay lên hông của bạn
Tình yêu của chàng dành cho bạn tương đối “chín chắn” và tràn đầy ham muốn. Có thể thấy chàng là người có tính cách mạnh mẽ và hiếu thắng, chàng rất hiểu trái tim phụ nữ đấy. Tuy nhiên, qua đó chàng cũng bộc lộ sự quyến rũ đầy nguy hiểm của một chú “sói hoang”.

Sờ soạn lung tung
Anh chàng kiểu này thường tương đối nông nổi, đối với chàng thì tình yêu là một thứ kích thích mới lạ. Chàng vẫn còn non kém trong tình trường, tính cách hơi nóng vội nên vì thế đôi khi chàng cảm thấy hỗn loạn, không nắm bắt được tình yêu của mình. Là một người khá nông nổi và dễ kích động, tình yêu trong mắt chàng rất tươi mới và đầy sức hút. Là người thiếu kinh nghiệm và hơi nóng nảy, nên đôi khi chàng cảm thấy không nắm chắc được tình yêu của mình, nên có thể có những hành động mù quáng.

Ôm chặt lấy bạn
Anh chàng kiểu này cần cảm giác an toàn. Chàng biết tôn trọng đối phương và quan tâm đến cảm giác khi hai bạn ở bên nhau. Nhiệt độ tình yêu của chàng rất cao, có lúc tín hiệu từ tay của chàng đem lại còn chuẩn xác hơn cả tín hiệu trên bờ môi. Có không ít các cô gái thích cái cảm giác ngạt thở mà mẫu người như chàng mang đến.
Một người cần cảm giác an toàn và rất tôn trọng bạn, yêu một cách cực kì sâu sắc, mặn nồng và không để ý quá nhiều tới chuyện ân ái.

 Nguồn: Tạp Chí Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc