Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Dám vượt ra khỏi vùng an toàn, sống có lý tưởng, có lẽ đó là những từ có thể dùng để miêu tả nữ Giám đốc này…

Đã gần 3 năm kể từ ngày đầu gắn bó và hiện đang là Giám đốc miền của Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Minh Thảo (Minh Thảo JSC), chị Huỳnh Mai Duy Hiếu cho biết nếu ban đầu chị đến với kinh doanh bằng niềm đam mê cá nhân thì giờ đây chị cảm thấy hạnh phúc khi công việc của mình có thể giúp đỡ được nhiều phụ nữ khác.

Chị Duy Hiếu – Giám đốc miền của Minh Thảo JSC khu vực Phú Yên

Xin chào chị! Được biết kinh doanh không phải là công việc đầu tiên của chị, vậy điều gì đã khiến chị bén duyên với con đường kinh doanh và trở thành Giám đốc miền của Minh Thảo JSC như ngày hôm nay?

Tôi đã từng tốt nghiệp sư phạm chuyên ngành âm nhạc và giảng dạy tại một trường gần nhà. Thời điểm đó đi dạy không biên chế, lương thấp, không đủ chi phí trang trải cuộc sống. Thêm nữa từ nhỏ tôi đã có đam mê kinh doanh, ngày bé đã theo mẹ bán buôn mấy thứ lặt vặt nên rất thích. Lúc đó mọi người bắt đầu sử dụng Facebook để bán hàng, tôi cũng tập tành kinh doanh online vài thứ. Nhưng lúc nào trong thâm tâm mình cũng mong tìm được một sản phẩm tốt để gắn bó lâu dài và đem lại thu nhập ổn định. Tình cờ tôi thấy đoạn giới thiệu về Cốc nguyệt san MTcup của Minh Thảo JSC, tôi đã mua về sử dụng thấy rất thích nên muốn giới thiệu cốc nguyệt san đến với nhiều phụ nữ Việt hơn. Từ đó, tôi đến với Minh Thảo JSC với cương vị là tổng đại lý Phú Yên, và bây giờ là Giám đốc miền.

Giám đốc miền Duy Hiếu cùng với Cốc nguyệt san MTcup – sản phẩm hàng đầu giúp phụ nữ quên đi nỗi lo ngày đèn đỏ

Từ một nhà giáo rồi rẽ lối trở thành một nữ doanh nhân, công việc kinh doanh ở Minh Thảo JSC đã thay đổi chị như thế nào? 

Giai đoạn đầu với tôi là một thử thách không nhỏ vì mình không có nền tảng kiến thức ở ngành này. Công việc giảng dạy hoàn toàn khác so với công việc kinh doanh. Tuy nhiên, sau quá trình học hỏi, được đào tạo, chỉ dẫn của Chủ tịch Minh Thảo, tôi dần trở thành người tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn, có khả năng lãnh đạo và hướng dẫn người khác. Tôi thấy mình đã có những thay đổi rất tích cực.

Chân dung xinh đẹp của nữ lãnh đạo Duy Hiếu

Những người thân, bạn bè của chị phản ứng thế nào khi chị bắt đầu kinh doanh và trở thành một Giám đốc? Chị có bí quyết gì để cân bằng giữa công việc bận rộn và chăm sóc gia đình không?

Ban đầu khi định nghỉ việc để tập trung công việc kinh doanh, ba mẹ tôi không muốn vì ba mẹ thích mình có công việc ổn định, an toàn. Nhưng sau thấy tôi đam mê, quyết tâm nên ba mẹ đã đồng ý. Và khi tôi đã đạt được thành công nhất định, gia đình cũng an tâm phần nào và hoàn toàn ủng hộ. Tôi hiện tại đã có 4 bé, việc đưa đón, chăm con cũng tốn rất nhiều thời gian. Nhưng nhờ sự hỗ trợ từ phía gia đình cộng với việc phân chia lịch làm việc rõ ràng, tôi vẫn hoàn thành tốt việc chăm lo cho gia đình và việc của công ty.

Được biết Minh Thảo JSC đang hướng dến xây dựng một hệ thống “Phụ nữ triệu đô”. Vậy tiêu chí “triệu đô” ở đây có phải chỉ đơn giản là kiếm được nhiều tiền không hay còn có những ý nghĩa khác?

Tiêu chí “Triệu đô” mà Minh Thảo JSC muốn xây dựng không chỉ là giúp phụ nữ tự chủ về mặt tài chính mà còn là trở thành những phụ nữ xinh đẹp, hạnh phúc, tự tin, cái “triệu đô” ở đây còn là giàu về tinh thần. Chúng tôi hy vọng có thể giúp hàng triệu phụ nữ trở nên như vậy.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị. Chúc chị sẽ hoàn thành được những kỳ vọng đã đặt ra và chúc cho Minh Thảo JSC ngày càng thịnh vượng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Giám đốc miền Huỳnh Mai Duy Hiếu

Khu vực: Phú Yên

SĐT: 0901.057.667

Facebook: https://www.facebook.com/Hieudiepluc

Công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế Minh Thảo

Địa chỉ: C2 Vinaconex, Khuất Duy Tiến, TP. Hà Nội

SĐT: (024) 6687.3319

Facebook: https://www.facebook.com/hoptackinhdoanhminhthaojsc

Website: https://minhthaojsc.com/

 

T.S.M

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc