Là người sáng lập và điều hành Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ Xuân Thanh phát triển theo định hướng chuỗi showroom mỹ phẩm Xuân Thanh trong cả nước, đồng thời phân phối các sản phẩm điều trị về da và những sản phẩm nhập ngoại, Xuân Thanh là nữ doanh nhân trẻ tuổi, tài năng và sớm gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nhận lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2017, cô đã từ Hà Nội vào TP.HCM tham dự sự kiện họp báo.

 doanh nhân Xuân Thanh -phunuhiendai.vn-3

Nữ doanh nhân Xuân Thanh trước giờ dự họp báo

doanh nhân Xuân Thanh -phunuhiendai.vn-7

Xuân Thanh có một niềm đam mê mãnh liệt với ngành làm đẹp và luôn nỗ lực hết mình với sứ mệnh mình đã chọn. Với cô, việc làm đẹp cho người phụ nữ cũng như việc nhân rộng những giá trị tươi đẹp cho cuộc sống.

Với những thành tích trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và kinh doanh mỹ phẩm, Xuân Thanh và doanh nghiệp của mình ngày càng khẳng đinh vị thế và được nhiều đơn vị, đối tác biết đến.

doanh nhân Xuân Thanh -phunuhiendai.vn-4

Chụp  hình  lưu  niệm  cùng đương kim Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ La tinh Clarissa Molina

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt của một cuộc thi nhan sắc uy tín và có tầm cỡ quốc gia, doanh nhân Xuân Thanh lại càng thấy rõ hơn ý nghĩa của sứ mệnh làm đẹp và lan tỏa cái đẹp ấy đến với cộng đồng.

doanh nhân Xuân Thanh -phunuhiendai.vn-5

Xuân Thanh và Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lê Hằng (thứ 3 từ phải sang) 

Nữ doanh nhân chia sẻ: “Đến với sự kiện họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế và vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Xuân Thanh như chiêm nghiệm được nhiều hơn về giá trị mà cái đẹp mang tới cho cuộc đời. Đây đồng thời cũng là nguồn động lực thúc đẩy Xuân Thanh tiến lên phía trước và vững tin vào con đường mình đã chọn”. doanh nhân Xuân Thanh -phunuhiendai.vn-6

Nữ doanh nhân và Dược sĩ Tiến –Thành viên Hội đồng chuyên môn về thẩm mỹ của mùa giải Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay

Chia sẻ thêm về những kế hoạch, dự định sắp tới của bản thân và doanh nghiệp, nữ doanh nhân cho biết hiện tại cô đang nỗ lực thực hiện chiến lược mở rộng thị trường cho những sản phẩm, công nghệ làm đẹp an toàn, hiệu quả và tiên tiến nhất. Công ty của Xuân Thanh hiện đang là đơn vị cung ứng công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất trên thị trường mang tên Bebetox. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn định hướng phát triển hoạt động đào tạo, dạy nghề cho các chủ spa, trung tâm thẩm mỹ.

doanh nhân Xuân Thanh -phunuhiendai.vn-2

Nữ doanh nhân cũng bày tỏ lời cảm ơn tới ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 và hi vọng trong năm tới sẽ có cơ hội đồng hành cùng cuộc thi này về lĩnh vực thẩm mỹ.

Thu Minh/ CLB Phụ Nữ Hiện Đại 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc