Ngô Như Ý là người con gái miền tây thật thà, chân chất nhưng mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt dành cho cái đẹp và khao khát lan tỏa vẻ đẹp đến với cộng đồng. Cô đã nỗ lực và gặt hái được thành công, đánh dấu cột mốc quan trọng trong con đường khởi nghiệp kinh doanh của mình. Đó là trong sự kiện Hội nghị tri ân khách hàng năm 2017 của  thương hiệu mỹ phẩm Humnile,  Như Ý đã nhận được giải thưởng Chi nhánh xuất sắc nhất quý 3, năm 2017.

Doanh nhân Ngô Như Ý xúc động khi nhận giải thưởng này và coi đây là nguồn động lực lớn để bản thân cố gắng nhiều hơn trong chặng đường sắp tới..

Với nữ doanh nhân, người phụ nữ đẹp là người phụ nữ hạnh phúc và cô mong mỏi những người phụ nữ của quê hương mình đều là những người phụ nữ may mắn khi sở hữu diện mạo như ý muốn.
Doanh nhân Ngô Như Ý và Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc – Chủ thương hiệu mỹ phẩm Humnile
Chính suy nghĩ ấy đã thôi thúc Như Ý tìm hiểu về Humnile, sau quá trình tự trải nghiệm hiệu quả làm đẹp, bất ngờ trước khả năng chăm sóc, tái tạo làn da vượt trội từ các dòng sản phẩm của thương hiệu này, nữ doanh nhân quyết định gắn kết với Humnile, trở thành nhịp cầu nối đưa khách hàng đến với sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng.
Hành trình đã đi qua, có những lúc thăng trầm, gian nan và nhiều thách thức, song mục tiêu theo đuổi sứ mệnh làm đẹp đã luôn là nguồn sức mạnh to lớn giúp Như Ý vượt qua tất cả.

“Thành công không dễ dàng có được bởi cái gì dễ có được đều khó lâu bền, bản thân tôi đã không ngừng nỗ lực, vấp ngã thì đứng dậy đi tiếp và coi đó là bài học kinh nghiệm cho bản thân” – Ngô Như Ý đã bộc bạch như thế khi nói về sự nỗ lực vươn lên để chạm đến thành quả như hôm nay.

Hệ thống Humnile luôn thân thiết, hòa đồng

Là một trong ba chi nhánh xuất sắc nhất được thương hiệu Humnile vinh danh trong sự kiện Hội nghị tri ân khách hàng quý 3, năm 2017, doanh nhân Ngô Như Ý có chút bất ngờ nhưng vô cùng tự hào bởi những cố gắng của bản thân và các thành viên của chi nhánh Kiên Giang đã được ghi nhận và đền đáp xứng đáng.

Ngô Như Ý và diễn viên Quỳnh Lam tại sự kiện Hội nghị tri ân khách hàng của Humnile

“Thành công hôm nay của tôi có sự đóng góp to lớn từ phía các thành viên của chi nhánh Kiên Giang. Chúng tôi đã cùng nhau cố gắng, cùng nhau san sẻ những khó khăn và nâng đỡ nhau đi lên. Giải thưởng này không phải của chỉ riêng tôi mà là phần thưởng dành cho tất cả các thành viên yêu quý của chi nhánh Kiên Giang”

Tại sự kiện, nữ doanh nhân cũng gửi lời tri ân tới các thành viên của chi nhánh Kiên Giang đã luôn sát cánh bên mình. Bên cạnh đó, Ngô Như Ý cũng không quên nhắc tới chồng con đã ủng hộ cô hết mình trong công việc và cuộc sống.

Ngô Như Ý xúc động tri ân các thành viên của chi nhánh Humnile Kiên Giang

“Tôi tự hào về gia đình của mình, chồng và con luôn là nguồn động lực lớn và là chỗ dựa vững chắc cho tôi phấn đấu cũng như vượt qua mọi khó khăn” – Nữ doanh nhân chia sẻ về gia đình.

Doanh nhân Như Ý cảm ơn chồng con đã luôn là chỗ dựa vững chắc cho mình

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm khao khát đi đến tận cùng với đam mê, cùng chúc cho doanh nhân Ngô Như Ý sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường đã chọn.

>> Thương hiệu Humnile tri ân khách hàng năm 2017 bằng đêm tiệc ấn tượng, khó quên

>> Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc: tư vấn cho sinh viên kiến thức về chăm sóc da, sử dụng mỹ phẩm an toàn

Chi Chi / CLB Phụ Nữ Hiện Đại 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc