Theo đuổi sứ mệnh làm đẹp và mong muốn các khách hàng của mình có cơ hội tiếp cận những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả, Humnile không ngừng phát triển hệ thống và đưa ra những chiến lược mở rộng thị trường. Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, Humnile tự hào đã mang tới sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng và taọ dựng niềm tin bền vững với những ai từng trải nghiệm sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.
Đêm 7/10/2017, tại Metropole, TP.HCM thương hiệu mỹ phẩm Humnile đã tổ chức sự kiện Hội nghị tri ân khách hàng năm 2017. Chương trình chuẩn bị, tổ chức chu đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết trong không gian sang trọng, tone màu chủ đạo là màu xanh dương với ngụ ý gửi gắm niềm tin, niềm hi vọng rằng thành công sẽ đến với toàn thể hệ thống Humnile và tất cả các vị khách mời. Ấn tượng và khó quên là cảm nhận của nhiều khách hàng và toàn thể thành viên thuộc hệ thống Humnile khi tham dự đêm tri ân nhiều cảm xúc này.
Humnile-phụ nữ hiện đại -4
Tại sự kiện, nhà sáng lập và điều hành thương hiệu Humnile: vợ chồng doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và doanh nhân Lê Trần Trí Dũng đã có những chia sẻ chân thành và lời tri ân sâu sắc đến khách hàng cũng như toàn thể các thành viên của hệ thống Humnile.
Humnile-phụ nữ hiện đại -5
“Thương hiệu Humnile mang khát vọng vươn ra biển lớn của thị trường làm đẹp và trên con thuyền ấy chất chứa những trái tim hừng hực khí thế, rực cháy niềm đam mê, niềm tin về chất lượng vượt trội của sản phẩm, dịch vụ mà mình cung ứng.” – Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc đã thể hiện sự tự hào của mình dành cho thương hiệu và hệ thống kinh doanh như thế.
Cũng trong sự kiện lần này, Thương hiệu Humnile chia sẻ rõ hơn về triết lý kinh doanh của mình. Humnile không chỉ nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà còn nỗ lực xây dựng hệ thống phát triển bền vững, tạo dựng niềm tin tuyệt đối cho tất cả các thành viên gắn bó với thương hiệu.
Humnile-phụ nữ hiện đại -8
Humnile-phụ nữ hiện đại -7
Sự kiện lần này, Humnile cũng ghi nhận và vinh danh những thành viên tiêu biểu đã đạt được các chỉ tiêu về hoạt động kinh doanh cũng như doanh số cao nhất từ đầu năm 2017.
 
Chương trình có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng như: Ca sĩ Trương Quỳnh Anh, diễn viên Quỳnh Lam, MC – Hotgirl Quỳnh Chi, á hậu Mai Phương Trang, ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, Nhóm VMusic, ca sĩ Nhật Linh…và các đơn vị truyền thông, báo chí đã luôn đồng hành cùng các hoạt động của Humnile.
Humnile-phụ nữ hiện đại -13
MC – Hotgirl Quỳnh Chi
Humnile-phụ nữ hiện đại -11
Ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh
vinh thuyen kim
Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim biểu diễn trong chương trình
V Music
Nhóm V Music khuấy động chương trình 
A hau Mai Phuong Trang
Á hậu Mai Phương Trang 
Vo Ha
Chị Võ Thị Thanh Hà – Ban biên tập Phụ Nữ Ngày Nay xướng tên người đoạt giải nhất là chiếc xe Hs
Các khách mời tham dự và toàn bộ hệ thống đã có những khoảnh khắc vui vẻ, thú vị và nhiều bất ngờ lớn trong chương trình. Đặc biệt nhất là phần bốc thăm trúng thưởng với những món quà tặng trị giá như 3 chiếc ti vi màn hình phẳng, 2 chiếc điện thoại iphone 7s mới nhất và một chiếc xe Sh.
Humnile-phụ nữ hiện đại -1
Humnile-phụ nữ hiện đại -3

Humnile cũng hứa hẹn trong tương lai sẽ nỗ lực hơn nữa để mang tới nhiều giá trị cho khách hàng cũng như tất cả các thành viên của hệ thống.

Chi Chi/ Phụ Nữ Hiện Đại & Humnile

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc