Hay bẽn lẽn tự nhận rằng: “Mình chỉ muốn là một bông Hồng Nhung luôn tỏa hương cho đời”, thế nhưng, sự quyết liệt của cô là một điều gì đó khó có thể diễn tả bằng lời, mà phải ngắm nhìn bằng mắt, cảm nhận bằng trái tim vì tất cả những gì cô đã và đang tạo nên đã mang tới một luồng gió mới dành cho thế hệ trẻ em của Việt Nam – đó là nữ doanh nhân Mai Nhung.

Tất cả sự sáng tạo và tâm huyết của mình, cô đã gởi gắm vào KizCiti, một khu vui chơi giáo trí luôn ở vị trí tiên phong trong thiết kế các hoạt động chuyên sâu nhất tại Việt Nam với các chủ đề như chương trình kỹ năng sinh tồn thời đại mới, sự sống và môi trường.  Một trong số đó là phòng “trưng bày tái chế” được làm nên từ “rác thải sinh hoạt” được yêu thích và nhận rất nhiều sự đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ.

Ngoài ra cô còn kết hợp cùng nhãn hàng thời trang Uniqlo làm nên chương trình Sống Xanh mang tính giáo dục kết hợp cùng thời trang để giúp trẻ học cách bảo vệ môi trường rất thực tế.

Là người phụ nữ lãnh đạo khi đứng ở vai trò là một Chuyên gia Kiến tạo và Thiết lập Vận hành Mô hình Giáo-Trí Bản quyền, là một CEO khu vui chơi Giáo dục Hướng nghiệp KizCiti, nơi hàng năm đón chào hơn 450.000 học sinh các đoàn trường tới trải nghiệm thực tế. Hiện nay cô còn đảm nhiệm thêm vị trí Mentor của The Next Generation International Networking đó là mạng lưới cho Thế hệ kế thừa thuộc những chủ doanh nghiệp công ty, tập đoàn tại Việt Nam, người Việt trên toàn cầu và những bạn trẻ hệ GenZ đam mê thiết lập mô hình dự án và kêu gọi đầu tư.

Mai Nhung khác hoàn toàn với những bóng hồng quyền lực, vì khí chất toả ra vô cùng nhẹ nhàng, thanh thoát, một người phụ nữ đầy sự mỹ cảm trong lối sống, làm việc và cả trong những thiết kế chương trình cho trẻ em.

Không chỉ với cương vị là một Chuyên gia, cô Mai Nhung còn là một người truyền cảm hứng sống tới thế hệ GenZ thông qua vai trò Mentor, là người bạn cô đồng hành, người dẫn dắt để các bạn thế hệ kế thừa Việt Nam trên toàn cầu cùng chung tay xây dựng một mạng lưới thế hệ tương lai là những người Việt trẻ tài ba, yêu hòa bình, bảo vệ thiên nhiên và động vật, biết chia sẻ yêu thương với những người yếu thế và chung tay xây dựng nên một Việt Nam cường thịnh, giàu có.

Với Mai Nhung, được làm điều mình yêu, sống trọn vẹn với giá trị mà mình tin tưởng bồi đắp hàng ngày chính là một điều tuyệt vời đầy hạnh phúc. Mỗi bóng hồng đều có một vẻ đẹp cuốn hút riêng, chỉ cần là chính mình chắc chắn sẽ ngát hương, như chính cái tên gọi đầy chất thơ mộng nhưng chứa nhiều hoài bão mà cô luôn tự hào khi kể về và được đặt bởi người Cha, một nhà Lão thành Cách mạng. Mang trong mình những triết lý sâu sắc về Nhân-Lễ-Nghĩa-Trí-Tín của người con được sinh ra trong gia đình ba đời làm Nho giáo của Việt Nam xưa. Ông đã truyền dạy cho cô con gái rượu duy nhất của mình để giờ đây khi nhắc về Mai Nhung, mọi người sẽ luôn nhớ về một quý cô thanh lịch, có chiều sâu, đôi mắt biết nói luôn long lanh nhất là khi nói về câu chuyện “Kiến Tạo nên những Ước mơ Trẻ thơ qua mô hình Giáo Dục kết hợp với Giải Trí” cô hằng theo đuổi.

Hơn 20 năm làm nghề, tiếp xúc với hàng triệu gia đình Việt, Mai Nhung luôn đau đáu làm sao để các bạn trẻ có thể sống một cuộc đời hạnh phúc, mà ở đó, từng cá thể được phát huy hết mức sự sáng tạo, biết yêu cái đẹp, biết chia sẻ yêu thương và trân trọng những giá trị truyền thống.

 

Trang Nguyễn

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc