Nốt ruồi trên bắp tay phải gợi nên một cuộc sống tràn đầy sự thành công trong các vấn đề gia đình, tiền bạc và công danh sự nghiệp. Nốt ruồi ở vị trí cuối chân mày thường là mẫu người tương đối đa tình, thích trải nghiệm những cảm giác mới mẻ trong tình yêu và chuyện chăn gối.

Nốt ruồi tại vị trí giữa hai đầu lông mày: Thường có tính cách khá cởi mở, phóng khoáng.

Nốt ruồi ở gần miệng cho thấy phúc lộc từ chồng và nhà chồng mà họ được hưởng là rất lớn. Do đó, cuộc sống luôn hôn nhân hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Nếu nốt ruồi càng gần miệng thì càng được hưởng phúc của nhà chồng bấy nhiêu hay nói cách khác thì vận may càng nhiều và ngược lại.

Nốt ruồi tại nhân trung (phần lõm sâu phía trên của môi trên): Ít chú tâm tới gia đình, thiếu đoan chính, có khả năng quan hệ bất chính rất cao.

Nốt ruồi mọc giữa cổ màu đỏ là thọ, đen là ăn hay trúng thực. Nốt ruồi có lông dài nhiều sợi, mọc ở chỗ tốt thì thật tốt, mọc ở chỗ xấu tăng sự xấu hơn. Mọc ở 2 bên tai là gồng gánh nặng nề cực nhọc.

Nốt ruồi nổi mọc ở dưới cổ, phía sau gáy: Là người có tự trọng cao, tính tình thẳng thắn, cương trực và cực kì thông minh mưu mẹo, có nhiều tài vặt, màu sắc đen hay đỏ, đậm hay nhạt đều là dấu hiệu của phước lành, một cuộc sống no đủ và nhiều may mắn đang chờ đón họ.

Nốt ruồi trên vai phải không những biểu thị cho tính thận trọng, thông minh, gan dạ, dũng cảm và có nhiều tài vặt mà còn là dấu hiệu cho hậu vận phát đạt. Họ sẽ luôn chiến đấu không ngừng nghỉ cho tới khi hoàn thành mục tiêu của mình đã đề ra. Do vậy, danh tiếng và địa vị trong xã hội là hai phần thưởng xứng đáng tất yếu nhất cho sự công hiến bền bỉ của họ.
Nốt ruồi trên vai trái: Ưa sự luận bàn phải quấy, thích đi quá mức với bổn phận của mình, thành ra con người trở thành cứng cỏi, tranh khôn khiến cho người khác thù hiềm.

Nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sinh con quí tử, thông minh tài tuấn. Nhưng có nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. Nếu có con cũng là nghịch tử.

Nốt ruồi mọc giữa kẻ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương nhau, nếu đen là truân chuyên buồn khổ, có khi dang dở.

Nốt ruồi mọc ở bụng là phú quí, mọc quanh rốn, trong rốn nếu đỏ là giàu có lớn, sinh con quí, đen là ăn uống trúng thực chột bụng.
Chỗ kín có nốt ruồi đỏ là có chồng sang quí, có nốt ruồi đen là tình duyên dang dở, sinh con ngu hèn, coi chừng mắc nạn vì người khác bị thượng mã phong.

Nốt ruồi mọc ở đùi trên, phía trước bên trái bất kể chìm hay nổi biểu trưng cho sự thịnh vượng, phú quý và đặc biệt ngày càng giàu. Hầu hết những nốt ruồi ở vị trí này đều cho thấy chủ nhân của nó là người dũng cảm và gặp nhiều may mắn. Họ thích khám phá nhiều điều mới mẻ từ nước ngoài. Cùng với vận may của mình, nhiều cơ hội được du lịch hay công tác nước ngoài sẽ dồn dập đến với họ.

Nốt ruồi mọc ở mu bàn chân kể cả chìm hay nổi: Tướng rất lanh lợi về đường hoạt động, không thích ăn không ngồi rồi. Nhưng cũng là tướng chẳng được ổn trọng. Vì người ưa đả kích, đối kháng nên tuy có lợi về đường hoạt động nhưng có hại ở sự thâm độc.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân: Dấu hiệu của sự giàu sang phú quý và đặc biệt sinh quý tử. Đồng thời đó cũng cho thấy họ là những người thông minh tài giỏi, tháo vát và trở thành cánh tay đắc lực của chồng. Nếu là nốt ruồi son thì càng sang hơn.
Những nốt ruồi mọc ở chỗ khác, ở sau lưng, bất kỳ ở chỗ nào mình không tự nhìn thấy, nếu đỏ là quí nhơn trợ giúp ngầm, đen là có nhiều tiểu nhân mưu hại, có thể bị đánh, đâm chém lén.

Ở các chỗ kín trong thân như ngực, nhũ hoa, âm bộ mà có bớt son là nhất định lại rất xấu. Đen mà chỗ bớt cợm lên lại mọc lông dài cứng như lông heo là dâm đãng, cộc cằn nóng nảy, làm việc ít suy nghĩ, không thủy chung.

Có như các dấu “bớt” là những vết lớn từ đồng xu cắc bạc trở lên mà là màu đỏ, hường, chu sa thì bất kỳ ở chỗ nào trong thân thể cũng tốt, đen u ám là xấu.

Theo Bối Bối/Báo Gia Đình Việt Nam
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc