Là phụ nữ, bạn đừng bao giờ dại dột khi mắc phải những sai lầm sau khi đang yêu nếu muốn tìm được một người đàn ông yêu chính con người bạn.

Có rất nhiều cách để gây ấn tượng và thu hút sự chú ý từ chàng. Là phụ nữ, bạn đừng bao giờ dại dột khi mắc phải những sai lầm sau nếu muốn tìm được người đàn ông yêu chính con người bạn.

Thực tế, biết tránh những điều tồi tệ dưới đây khi đang hẹn hò hoặc khi đang muốn thu hút một chàng trai, bạn sẽ là cô gái thông minh và xinh đẹp nhất mà không người đàn ông nào lại không cảm thấy may mắn khi có bạn.

1. Kiềm chế tối đa khi nói năng

Khi yêu và muốn thu hút một chàng trai nào đó, nhiều cô gái sẽ cực kỳ ý tứ và dè chừng trong nói năng. Thậm chí họ không là chính mình khi lột xác hoàn toàn từ một cô gái thường ngày toàn nói những lời thô lỗ, trống không, chửi bậy giờ lại biến thành người tế nhị, dịu dàng, chẳng có dấu vết nào của sự mất lịch sự trong mỗi lời nói.

Song cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra. Hình ảnh tốt đẹp của bạn trong mắt chàng như thế nào không phải là hình dáng bên ngoài xinh đẹp và quyến rũ kia. Ngược lại, cách cư xử lịch sự và nói năng lễ phép sẽ tạo nên một hình ảnh ấn tượng của bạn vững chắc hơn bất cứ vẻ đẹp nào trong mắt chàng.

Do đó, đừng bao giờ dại dột biến mình thành con người 2 mặt trong lời nói và ứng xử ngay cả khi muốn thu hút chàng. Khi nhận ra chàng sẽ sốc và sụp đổ về bạn nhanh chóng.

2. Chỉ mải mê hẹn hò mà “bỏ quên” bạn bè

Nhiều bạn gái khi yêu thường chỉ biết quan tâm đến người mình yêu mà quên đi bạn bè, người thân hay những người xung quanh mình. Tuy nhiên, nếu yêu mà lãng quên hay đóng sập cửa với hầu hết các mối quan hệ xung quanh mình thì đó là điều ngu ngốc không tốt chút nào.

Hãy nhớ, yêu thì bạn cứ yêu nhưng vai trò của gia đình, bạn bè trong cuộc sống hàng ngày của bạn cũng quan trọng không kém. Đừng bao giờ chỉ vì một người đàn ông mà bạn lãng quên họ.

3. Thay đổi tất cả để trở nên hoàn hảo trong mắt chàng

Khi yêu, nhiều bạn gái thường có sự quan tâm quá đà đối với bạn trai họ. Nhưng sự quan tâm thái quá ấy của bạn lại gây ấn tượng rất xấu đối với người yêu.

Thật ra, bạn không cần phải chia sẻ tất cả các sở thích của bạn để trở nên hoàn hảo hơn trong mắt chàng. Bởi vì điều này thực sự rất ngu ngốc. Bạn cũng đừng nên quan tâm thái quá tới người ấy. Hãy để chàng có không gian riêng cho bản thân.

Nếu bạn quan tâm tới người ấy quá nhiều và đặc biệt tự nguyện thay đổi tất cả vì chàng thì lâu dần chàng sẽ cảm thấy khó chịu, ngột ngạt và thậm chí nổi cáu hay dối lừa bạn từ những việc nhỏ nhất.

a-ty1 (1)

     Đừng bao giờ dại dột khi mắc phải những sai lầm sau nếu muốn tìm được người đàn ông yêu chính con người bạn.

4. Cứ tự ti vì “kém” hơn người ấy

Nhiều bạn gái khi yêu vì thấy bản thân nhan sắc, gia đình kém hơn “nửa kia” nên nảy sinh tính tự ti với người ấy và chính mình. Thậm chí có bạn gái vì những điều này dần trở nên khép nép và phụ thuộc quá nhiều vào chàng.

Song thực tế, đây là điều ngu xuẩn nhất của những phụ nữ khi yêu. Bạn cần phải hiểu, nếu bạn có chiều cao hay nhan sắc khiêm tốn hơn chàng, nếu nhà bạn không môn đăng hộ đối với nhà chàng đi chăng nữa thì bạn cũng đừng ngại ngần. Bởi ngoài sự “lệch lạc” này ra, bạn còn có nhiều thế mạnh khác: trí thông minh, sự hài hước, sự nỗ lực và giỏi giang…

Nói chung, đừng để nỗi tự ti chi phối bạn. Hãy học cách chấp nhận những nhược điểm của mình và hoàn thiện bản thân. Sau đó, hãy để chàng phải yêu cả những nhược điểm ấy của bạn và nhận ra bạn có những mặt tốt đẹp nào. Hãy luôn là chính mình và đừng cố gắng trở thành một người khác. Điều này đã đủ gây ấn tượng với chàng của bạn rồi.

5. Nói dối chàng về mọi điều

Để gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của một chàng trai, nhiều cô gái thường tung ra chiêu bài nói dối. Theo đó, các cô gái có thể nói dối chàng về mọi điều: tính cách, sở thích, gia đình. Thậm chí ngay cả tình cảm của mình, bạn cũng sẵn sàng bỡn cợt và nói dối.

Nhưng bạn có biết, những điều nói dối tưởng như vô hại này lại trở nên cực tệ hại khi được phanh phui. Hãy để chàng biết thực sự bạn là ai và tình cảm dành cho chàng thế nào. Đừng bao giờ nói dối chàng và nói dối chính mình. Chỉ như vậy bạn mới thực sự hạnh phúc.

6. Mặc những trang phục “thiếu vải” vì nghĩ nó sexy

Tất cả các cô gái đang yêu đều ý thức được rằng, những chiếc váy ngắn, trang phục “thiếu vải” luôn luôn nhận được sự chú ý của tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Và chàng trai bạn đang hẹn hò chắc cũng sẽ không thể rời mắt khỏi bạn được.

Thực tế, những chiếc váy ngắn sexy đúng là không quá tệ. Nhưng đôi khi, mặc những trang phục thiếu vải như thế, bạn sẽ dễ dàng nhận được tiếng xấu.

Khi ấy, tất cả mọi người sẽ chú ý đến bạn nhưng bạn sẽ không thể gây ấn tượng tốt đẹp được với chàng trai bạn thích. Chàng sẽ nghĩ rằng bạn ăn mặc quá mát mẻ và tính cách quá dễ dãi. Ý nghĩ này sẽ không giúp mối quan hệ của 2 người tiến triển tốt đẹp.

Hãy nhớ, bạn không cần phải trở thành một người khác chỉ để gây ấn tượng với chàng. Tình yêu là một điều thực sự tuyệt vời và bạn xứng đáng để có nó và có một nửa đích thực cho chính mình.

Nguồn: Báo Gia Đình Việt Nam 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc