Bầu cử TP HCM

(Phunuhiendai.vn) – Hơn 200 học sinh với 34 tiết mục xuất sắc nhất đã tranh tài trong mùa giải thứ 6 của cuộc thi tìm kiếm tài năng VAS’s Got Talent do Trường Quốc tế Việt Úc tổ chức diễn ra tại cơ sở Sala vào sáng ngày 9/1/2021.

Vượt qua các thí sinh nặng ký đến từ các khối lớp lớn, em Võ Trần Thảo Nhiên, pianist 7 tuổi đến từ lớp 2.7, Cơ sở Garden Hills đã giành giải Nhất thuyết phục với tiết mục liên khúc piano đầy điêu luyện và cảm xúc. Giải Nhì của chương trình cũng đã thuộc về một giọng ca nhí đầy nội lực – em Huỳnh Công Nguyên, lớp 1.2, cơ sở Sunrise, với tiết mục đơn ca “Nội tôi”. Tiết mục nhảy hiện đại “Disconnect to connect” của nhóm học sinh Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ đoạt giải Nhì đồng hạng và giải thưởng Tiết mục được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Ba và giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc thuộc các thể loại biểu diễn piano, ca hát, nhảy múa và kịch nghệ.

Pianist 7 tuổi – Võ Trần Thảo Nhiên đã trở thành Quán quân mùa giải thứ 6

Đây là một sân chơi lớn giúp các tài năng học sinh về ca hát, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ, kịch nghệ… được bồi dưỡng, cọ xát và tỏa sáng, dưới sự cố vấn, huấn luyện của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Á quân của cuộc thi – đơn ca “Nội tôi” 

Chương trình có sự cố vấn và bình chọn của nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, biên đạo múa – vũ công Lâm Vinh Hải, biên đạo múa Nguyễn Thị Hoa Trang. Dõi theo hành trình của các tài năng nhí qua nhiều mùa giải, các nghệ sĩ đều nhận xét rằng học sinh VAS đã có sự trưởng thành đáng kể về phong cách âm nhạc, kỹ thuật trình diễn, khả năng cảm thụ và tự dàn dựng tác phẩm. Đặc biệt, sự xuất hiện của những nhân tố mới cũng đã mang đến những phần trình diễn độc đáo, đầy bất ngờ và hấp dẫn cho cuộc thi năm nay.

Hơn 120.000 khán giả đã theo dõi chung kết tại Cơ sở Sala và qua các kênh trực tuyến của VAS.

Chị Trần Thị Mỹ Dung, phụ huynh học sinh Võ Trần Thảo Nhiên – Quán quân của cuộc thi chia sẻ: “Đây là năm thứ hai Thảo Nhiên tham gia cuộc thi này, năm ngoái con cũng đã đoạt được giải Ba của chương trình. Con rất háo hức và mong chờ được biểu diễn trên sân khấu. Gia đình nhận thấy đây là một cuộc thi rất ý nghĩa và bổ ích, giúp các bé có cơ hội để trau dồi năng khiếu, học hỏi từ các bạn bè, các huấn luyện viên cũng như tự tin làm quen với sân khấu biểu diễn. Đồng thời, kết quả mà con đạt được cũng là nguồn động viên lớn giúp con hăng hái tham gia vào các hoạt động học tập”.

Hàng trăm tài năng nhí được ươm mầm và tỏa sáng qua các cuộc thi VAS’s Got Talent hàng năm tại VAS

VAS’s Got Talent 2020-2021 cũng đã thu hút hơn 120.000 phụ huynh và học sinh theo dõi trực tiếp tại sân khấu cơ sở Sala và trực tuyến qua các kênh online của VAS.

 

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất