Chúng tôi là họ hàng với nhau bởi lẽ khi chúng tôi sinh ra đã mang một sứ mệnh chung đó là: làm sạch da cho các quý cô.  Tuy nhiên chúng tôi mỗi người mỗi chiến tuyến khác nhau nên các quý cô đôi khi chưa thật sự hiểu hết công dụng. Khiến chúng tôi không ít lần lâm vào cảnh dở khóc dở cười vì đặt sai chức năng làm sạch, mặc dù đã cố gắng tẩy rửa nhưng không có kết quả lại mang tiếng “ vô dụng”. Hãy lắng nghe tâm sự để có thể hiểu rõ hơn về chúng tôi và đem đến hiệu quả cao nhất cho làn da của các bạn.

Bài liên quan: Mineral spa trị liệu độc đáo với “bolus quyền năng” 

Bí quyết để trở thành cô dâu hoàn hảo

PHYTOMER 2011 GENERIQUE 4

 Ngày …tháng …năm …

Hôm nay Cô ấy trang điểm đẹp lắm, nhất là đôi mắt màu xám khói khiến cho cô ấy trông thật quyến rũ. Thế nhưng sự việc bắt đầu khi cô ấy cố gắng lấy sữa rửa mặt dùng để tẩy trang cả vùng mắt. Tôi đã cố gắng hết sức nhưng không thể nào tẩy sạch được những viền chì đen cũng như màu mắt ban tối.

 Lời khuyên: hãy dùng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng cho mắt và môi. Vì những vùng này nhạy cảm và sản phẩm sử dụng mang tính dầu nên bám lâu và khó tẩy trang. Sản phầm rửa mặt thông thường không lấy sạch được.

 Ngày …tháng…năm

Hôm nay cô ấy đem tôi về từ một của hàng mỹ phẩm với giá khá cao. Cô ấy đang rất vui và đặt tôi ở một góc đẹp trên tủ mỹ phẩm. Đến tối cô ấy đi chơi về và đem tôi ra sử dụng. Đầu tiên cô ấy cho tôi ra lòng bàn tay và xoa đều như lời cô bán hàng tư vấn lúc chiều. Cô ấy cứ thoa đều khắp mặt nhưng hỡi ôi, lớp phấn nền cô ấy dùng ban chiều có độ bám cao. Tôi chỉ là anh chàng rửa mặt thông thường sao đủ khả năng lấy sach đi lớp phấn nền đáng ghét ấy. Chúng cười tôi ngạo nghễ còn cô ấy vứt tôi vào một góc tối nhất trong kệ tủ và không quên kèm thôi một tiếng thở dài thất vọng.

 Lời khuyên: sản phẩm rửa mặt chỉ làm sạch bụi bẩn thông thường và nhờn tiết ra trên da. Không đủ khả năng lấy sạch đi lớp phấn nền, phấn phủ và cả má hồng. Nên khi trang điểm nên sử dụng dầu tẩy trang khắp mặt trước và sau đó rửa sạch lại một lần nữa bằng sửa rửa mặt.

10568890_10201876670112939_419968520367082609_n

 Ngày …tháng…năm

Hôm nay cô ấy rửa mặt đến 3 lần với tôi, cô nàng với hương vị Bạc Hà thơm mát, lấy sạch nhờn và tạo cảm giác the mát trên da. Thế nhưng sai lầm ở chỗ da cô ấy quá mỏng manh và khó chịu. Cô nàng da cứ càu nhàu mỗi khi cô chủ sử dụng tôi trên mặt một cách nhiệt tình. Hậu quả làn da cô chủ căng, khô, khó chịu. Đâu phải lỗi của tôi, thật đáng buồn.

 Lời khuyên: không phải da nào cũng dùng sữa rửa mặt giống nhau và càng không phải sữa rửa mặt nào cũng có chức năng giống nhau. Nên cần phải được tư vấn da kĩ trước khi dùng sản phẩm rửa mặt để mang lại kết quả tốt nhất.

10557380_10201865718319151_7342436772433875413_n

 Ngày …tháng …năm

Trong họ hàng nhà làm sạch, tôi tự hào là kẻ “ mạnh nhất “, bởi lẽ nhiệm vụ của tôi là lấy sạch đi lớp tế bào chết trên da mặt cô chủ bằng cách mà những người có chuyên môn vẫn gọi là: cơ học hay hóa học. Nhưng cho dù bằng cách này hay cách khác thì cũng phải sử dụng đúng với chức năng mà chúng tôi đang mang.

Ví như làm sạch cơ học bằng những sản phẩm hạt cát nhỏ li ti và chà một cách nhẹ nhàng  thì cô chủ lại cố tình chà thật mạnh với hy vọng để sạch đi lớp da chết. Khiến cho cô nàng da đỏng đảnh lại ửng đỏ và kêu than vì rát. Riêng tôi, anh chàng làm sạch bằng những thành phần axit trái cây, nhiệm vụ ăn tiêu da chết bằng những men enzym thì phải kiểm soát bằng thời gian cho phép. Nếu để quá lâu thì lại một lần nữa khiến cho cô nàng da “ khó ở “

Lời khuyên: khi sử dụng sản phẩm làm sạch da chết nên tránh vùng mắt. Đặc biệt với mỗi tình trạng da nên chọn sản phẩm cho phù hợp. Nếu da nhạy cảm nên can nhắc khi sử dụng sản phẩm và thời gian phải được kiểm soát. Ngoài ra nên trả lại độ ẩm cho da sau khi làm sạch.

Tham khảo thêm tại:

Chuyên gia Làm đẹp MIÊN THẢO

(TV CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Phụ Nữ Hiện Đại đồng hành truyền thông cùng Mineralspa

logo-mineralspa - CopyPrint

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc