Ngày 23/04/2016, Công ty Unilever Việt Nam – nhãn hàng Comfort với dòng sản phẩm Comfort Cho Da Nhạy Cảm đã giới thiệu khu vui chơi Thế giới Mềm Mại Cho Bé Yêu với các hoạt động vui chơi dành cho các bé tại trung tâm thương mại Crescent Mall, Quận 7.  

Trong sự kiện này, các bé sẽ có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn như hồ banh khổng lồ với 10.000 trái banh mềm mại được giặt với Comfort Cho Da Nhạy Cảm, tham gia trang trí khung hình cùng mẹ, quay vòng quay may mắn với 100% cơ hội trúng thưởng các phần quà dễ thương như là gia đình gấu dịu hương…. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp mẹ và bé có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu bên cạnh nhau.

Không gian vui chơi của bé tại chương trình

Từ nhiều năm qua, Comfort rất tự hào khi mang lại cho các bé một khu vui chơi mà tại đó các bé được đắm mình trong thế giới mềm mại đầy ắp những quả banh và những vật dụng êm ái, với mùi hương dịu nhẹ được giặt và xả từ Comfort Cho Da Nhạy Cảm. Tiếp nối những thành công của các năm trước, Comfort một lần nữa mang lại một thế giới dịu hương và nhiều hoạt động bất ngờ hơn để mẹ và bé có thể trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với nhau.

Chị Trần Thị Thu Hà- giám đốc ngành hàng nước xả vải cắt băng khánh thành Thế giới mềm mại dành cho bé
Chị Trần Thị Thu Hà – Giám đốc ngành hàng nước xả vải cắt băng khánh thành Thế giới mềm mại dành cho bé cùng với gia đình ca sĩ Lý Hải

Chia sẻ về sự kiện này, bà Trần Thị Thu Hà – Giám đốc ngành hàng nước xả vải của Unilever Việt Nam, cho biết: “Đồng hành cùng chương trình trong nhiều năm qua, Comfort hiểu rằng làn da trẻ em vốn nhạy cảm và luôn cần được bao bọc trong sự mềm mại dịu êm và tất cả tình yêu thương. Và Comfort, rất vinh dự khi được đồng hành cùng những người mẹ trên chặng đường chăm sóc và đảm bảo mang đến sự bảo bọc mềm mại cho làn da nhạy cảm nhất của bé yêu”. 

Về sản phẩm Comfort Dành Cho Da Nhạy Cảm

Comfort Cho Da Nhạy Cảm là nhãn hiệu nước xả vải được chọn mua bởi hàng triệu gia đình Việt Nam và được chứng nhận bởi Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương an toàn và phù hợp cho quần áo bé yêu. Comfort Cho Da Nhạy Cảm có khả năng làm mềm từng sợi vải cùng hương thơm dịu nhẹ, sẽ mang lại sự bảo bọc mềm mại dịu êm cho làn da nhạy cảm nhất của bé yêu.

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc