Banner Nhật Hạ

Theo lời Nhã Phương, Trường Giang khi làm bất cứ việc gì cũng đặt lợi ích của người khác lên trên hết, đây cũng là lý do khiến nữ diễn viên yêu nhất ở ông xã của mình

Từ lúc kết hôn với Trường Giang đến nay, Nhã Phương luôn được nhiều người ghen tỵ và ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Không chỉ được thương yêu chiều chuộng hết mực mà nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” còn được ông xã thường xuyên xuống bếp nấu nhiều món ăn ngon bổ dưỡng.

Nhã Phương – Trường Giang

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh cùng Trường Giang kèm tiết lộ điểm yêu nhất ở ông xã của mình. Cụ thể cô viết:

”Anh Mười dặn dò bếp “nấu cho Khách hay nhân viên cũng phải đặt cái Tâm vào món ăn”, vậy là ổng xông xáo nấu từng món cho nhân viên, tui thương ổng cũng vì những điều nhỏ xinh ấy”.

Sau khi chia sẻ, bài đăng của Nhã Phương đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận. Bên cạnh hình ảnh vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương quấn quýt nhau không rời khiến nhiều người phải xuýt xoa ghen tỵ thì ai nấy cũng đều dành lời khen ngợi cho hành động xuống bếp nấu ăn của Trường Giang dành cho nhân viên của mình.

Ngoài ra nhan sắc ‘mẹ một con’ của Nhã Phương trong loạt ảnh được cô chia sẻ cũng khiến nhiều người phải trầm trồ
Vừa xinh đẹp trẻ trung lại vừa có được một người chồng giỏi giang, nổi tiếng, biết cách cách đối nhân xử thế, Nhã Phương quả thật là cô vợ may mắn nhất showbiz Việt.
Nguồn: saostar.vn
https://saostar.vn/gia-dinh-sao/nha-phuong-tiet-lo-diem-yeu-nhat-o-ong-xa-cua-minh-20200828093558521.html
Bệnh viện Hạnh Phúc