Nhà hàng ‘NAMO Italian vừa đón tiếp đầu bếp người Ý sao Michelin trứ danh – Fabrizio Aceti, hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ độc đáo, nhưng vẫn mang đậm hương vị truyền thống ẩm thực Ý.

Được biết, đầu bếp người Ý Fabrizio (hay còn gọi là Fabrizio Aceti) đã từng đi khắp thế giới để khám phá bản đồ ẩm thực phong phú và đa dạng. Trong sự nghiệp 25 năm, đầu bếp Fabrizio đã từng làm việc tại các nhà hàng và khách sạn trứ danh tại Vương Quốc Anh, Châu Âu và Châu Á; trong đó có khách sạn Hilton Singapore, Raffles Singapore, Shangri-La Kuala Lumpur, Hyatt Thượng Hải…, và những nhà hàng 3 sao Michelin trứ danh Le Louis XV, SPOON by Alain Ducasse.

 Đầu bếp người Ý Fabrizio

Theo đó, từ ngày 25/6 đến 8/7, nhà hàng ’NAMO Italian sẽ phục vụ thực đơn phong phú và không kém phần tinh tế do chính tay đầu bếp Fabrizio chuẩn bị. Trong chuyến ghé thăm này, đầu bếp Fabrizio giới thiệu hai thực đơn đặc sắc và đa dạng, đảm bảo mọi thực khách đều tìm được những lựa chọn ưng ý cho riêng mình.

Bắt đầu hành trình ẩm thực của bạn với món cá ngừ tartare và pho-mát burrata mềm tươi. Tiếp đó, cùng thưởng thức món sò điệp áp chảo, dùng kèm với thịt xông khói kiểu Ý pancetta. Dành cho món chính, thực khách có thể chọn lựa giữa tôm hùm hầm casserole, dùng kèm cháo bột nấm truffle kiểu Ý, hoặc bít-tết rib-eye Wagyu kiểu Sicily. Đối với ai yêu thích bánh tiramisu, bạn chắc chắn không thể bỏ qua món tirsamisu đá lạnh. Bên cạnh đó, nếu ai là fan của kem gelato vị hạt dẻ cười, bạn chắc chắn sẽ khó kiềm lòng với món bánh ống cannolo vùng Sicily Địa Trung Hải.

Bít-tết rib-eye Wagyu kiểu Sicily

Tôm hùm hầm casserole

Set menu 1: Seafood Lover

VND 890.000++

Set menu 2: Meat Lover

VND 990.000++

First course

Cá ngừ tái, dùng kèm pho-mát Burrata tươi & sốt húng quế

 

Second course

Sò điệp áp chảo, ăn kèm thịt xông khói Pancetta & dầu giấm Balsamic

 

Third course

Tôm hùm hầm Casserole, dùng kèm Polenta & Truffle kiểu Ý

 

Fourth course

Tiramisu lạnh

 

First course

Thịt bò Carpaccio, dùng kèm pho-mát Pecorino & giấm Truffle

 

Second course

Gan ngỗng, dùng kèm mì Ravioli bí đỏ sốt kem Porcini & hạt phỉ

 

Third course

Thăn cườu nướng, dùng kèm măng tây xào & sốt Grappa

Bít-tết rib-eye Wagyu kiểu Sicily (thêm VND190.000++)

 

Fourth course

Bánh ống Cannolo vùng Sicily & kem Gelato hạt dẻ cười

 

Thăn cườu nướng, dùng kèm măng tây xào & sốt Grappa

Bên cạnh những món ăn sáng tạo và tuyệt hảo, đầu bếp Fabrizio sẽ trực tiếp chia sẻ kỹ thuật và bí quyết ẩm thực của mình qua 4 buổi học nấu ăn, lần lượt diễn ra vào các ngày 30/6, 1/7 và 8/7 tại nhà hàng ’NAMO Italian. Học phí cho mỗi buổi là VND 790.000++/ 01 người. Sau buổi học, học viên sẽ được ngồi lại để cùng thưởng thức bữa trưa, kèm theo là một ly rượu vang do chính tay đầu bếp chuẩn bị.

 Trần Lân 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc