[Phụ Nữ Hiện Đại] – Có rất nhiều con đường đi đến thành công, ngay cả khái niệm về điều này cũng khác nhau trong quan niệm của mỗi người. Và với Chủ tịch Đan Thy Group – Nguyễn Linh Liên, “Thành công vốn không phải là đích đến, mà đó là một hành trình” (Trích dẫn của Moravia).

Người nhạc trưởng tài ba – Chủ tịch Nguyễn Linh Liên

Chủ tịch Nguyễn Linh Liên được biết đến là người sáng lập nên Đan Thy Group. Trên hành trình phát triển thương hiệu, Chủ tịch Linh Liên không ngừng tạo ra giá trị cho hàng chục nghìn thành viên hệ thống của mình. Thế nhưng, chặng đường nào mà không có chông gai và thử thách, bản nhạc nào mà không có nốt thăng nốt trầm. Điều tuyệt vời là đến thời điểm hiện tại, hệ thống nghìn người của Đan Thy Group vẫn trường tồn và vững vàng với thời gian. Nhiều người gọi đó chính là tài năng lãnh đạo xuất chúng của nữ chủ tịch.

Chủ tịch Nguyễn Linh Liên và các thành viên cấp cao của Đan Thy Group

Đỉnh cao trong “Nghệ Thuật Lãnh Đạo” là nghệ thuật truyền cảm hứng. Một người lãnh đạo sẽ biết cách đưa các thành viên cùng hướng về một mục tiêu chung của tổ chức. Họ tạo ra “trí tuệ cảm xúc” – chất xúc tác kích thích con tim và khối óc của những con người bình thường để đạt được những kết quả phi thường. Như người nhạc trưởng tài ba am hiểu âm vực của 7 nốt nhạc, Chủ tịch Nguyễn Linh Liên chính là nhà lãnh đạo kiệt xuất đã đưa Đan Thy Group phát triển vững mạnh trong suốt 7 năm qua, người tạo ra kiệt tác – Đan Thy’s Symphony.

Chủ tịch Nguyễn Linh Liên với vai trò nhạc trưởng trong tiết mục mở màn sự kiện Đan Thy’s Symphony

 Đan Thy’s Symphony cũng chính là sự kiện kỷ niệm 7 năm thành lập Đan Thy Group. Sự kiện được diễn ra vào ngày 22/10/2023, tại một trong những địa điểm xa hoa bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Trong không gian cảm xúc thăng hoa cùng công nghệ, thước phim hành trình 7 năm của Đan Thy Group được tái hiện thông qua những giai điệu du dương. Tuyệt vời hơn, sự đồng lòng của cả hệ thống đã tạo ra màn ra mắt vô cùng ấn tượng cho Peel Collagen 750.000ppm. Sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt, cùng những món quà âm nhạc chất lượng đến từ ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã tạo nên một đêm tiệc sinh nhật vừa hoành tráng, vừa ấm cúng mà lại đầy tinh tế.

Chủ tịch Nguyễn Linh Liên trong màn ra mắt siêu phẩm Peel Collagen 750.000ppm tại sự kiện Đan Thy’s Symphony

Với sự đổi mới trong sắc tím của thương hiệu, trong tương lai, Chủ tịch Nguyễn Linh Liên cùng hệ thống của mình sẽ viết tiếp tuyệt tác Đan Thy’s Symphony. Những dự định lớn đang được ấp ủ hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ bất ngờ.

H.H.M 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKDK của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc