(Phụ Nữ Hiện Đại) – Dám vượt lên số phận – Tinh tường tiếp nhận cơ hội mới – Bước ra khỏi vòng an toàn – Vượt qua khó khăn – Dành tình yêu trọn vẹn cho công việc là những điều làm nên thành công và hạnh phúc ở Người Nữ Thợ May từng tưởng rằng không vượt qua khỏi cơn bạo bệnh – Nay là Executive Director tại Oriflame Việt Nam.

Cơ hội mới phải chăng là cái duyên ?

Từng là thợ may lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm, có cửa hàng tại nhà thu nhập chục triệu hàng tháng. Không ai ngờ được một căn bệnh nặng tưởng rằng không thể qua khỏi đã khiến gương mặt chị bị ảnh hưởng biến dạng. Sau cơn bạo bệnh tinh thần chị sa sút đi rất nhiều. Nghị lực sống và làm việc được tìm lại chính là khi chị biết đến cơ hội Oriflame và dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe Welness, chị Thủy đã quyết định cất máy may vào kho, tập trung hoàn toàn vào cơ hội mới này.

“Khi còn là thợ may, chưa bao giờ tôi nghĩ mình có thể làm việc và đạt nhiều thành công trong công việc kinh doanh mỹ phẩm, những mặt hàng chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Nhưng khi cơ hội Oriflame đến với mình, sự nghiệp và cuộc sống của tôi như mở sang trang mới với nhiều thành công và hạnh phúc hơn”. Thành công của chị Thủy là minh chứng cho sự kiên cường, kiên trì, tin tưởng vào cái duyên của mình với nghề. Thành công của chị không chỉ nằm ở bề nổi với những con số mà sâu sắc hơn còn là sự thu phục lòng người.

Chị Phan Thị Thủy – Executive Director tại Oriflame Việt Nam

Kinh doanh online – Bước nhảy vọt đáng kể

Gắn bó Oriflame nhiều năm với mô hình kinh doanh truyền thống chị mất 10 năm để chốt được chức danh Diamond và nhận căn nhà đầu tiên từ Oriflame Việt Nam vào tháng 6/2018. Với nỗ lực trao dồi bản thân để thử sức với phương pháp kinh doanh online tại Oriflame, chị Thủy chỉ mất chưa tới 1 năm đã chốt được chức danh Executive Director vào tháng 3/2019 và nhận căn nhà thứ hai từ Oriflame Việt Nam.

Người nữ thợ may ngày ấy không hề biết đến chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giờ đây đã là trưởng nhóm của một đội kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, đặc biệt với dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe Welness vô cùng vững mạnh, sở hữu hệ thống kinh doanh trải dài trên khắp mọi miền đất nước.

Chị Phan Thị Thủy (áo dạ hội vàng) tại buổi Leader Group Meeting Tháng 04/2019

Tại Oriflame – Con đường thành công không đơn độc

Với tinh thần lãnh đạo là để phục vụ, chị đã hỗ trợ hết mình cho tuyến dưới giúp nhiều bạn tầng sâu chốt chức danh cao, cải thiện được thu nhập và cuộc sống.

Không những thế chị Thủy luôn hết lòng quan tâm, yêu thương đội nhóm, không ngại chia sẻ bí quyết kinh doanh và xây dựng được một tập thể vững mạnh với nhiều thành viên có thu nhập cao, sẻ chia nhau nhiều giá trị tuyệt vời từ Oriflame !!

“Dream high, Win high”. Hãy vun xới cho mảnh đất mơ ước của bạn thật màu mỡ, bạn sẽ thấy điều kì diệu sau đó

Hệ thống kinh doanh online hiện tại giúp chị thực hiện hành trình du lịch của mình bắt đầu từ Paris vào tháng 8/2018, tháng 1/2019 tại Sydney. Tháng 8/2019 chị sẽ có chuyến đi đầy ý nghĩa khi được đặt chân lên quê hương Thuỵ Điển – Cái nôi của Oriflame, và điều tuyệt vời nhất hiện tại đó là chị đã nắm chắc trong tay 4 chiếc vé có mặt tại Mỹ vào năm 2020!

Chị Phan Thị Thủy cùng gia đình và đồng nghiệp tại lễ trao tặng nhà

“Đây là cuộc sống mà tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ trải qua khi còn là thợ may. Không nhờ cơ hội Oriflame mang đến, những điều này tôi chỉ dám mơ thôi” – chị Thủy xúc động chia sẻ

Hiện tại chị Thủy có một gia đình hạnh phúc với người chồng hiền hậu yêu thương hết mình, các con ngoan ngoãn, hiếu thảo. Chị còn sở hữu thu nhập trên 100 triệu/ tháng và được đi du lịch khắp nơi trên toàn thế giới !!

Với việc lựa chọn Orifllame làm cơ hội nghề nghiệp và gắn bó suốt đời, chị chia sẻ “Oriflame có thể không phải là một lựa chọn lý tưởng nhất, nhưng khi dấn thân và đạt được thành công, tất cả những ước mơ – hoài bão và lý tưởng cuộc đời đều có thể thực hiện được ở nơi đây – Dream high, Win high”.

 

T.H

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc